Chào mừng bạn đến với VIDEOMMO.COM !

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ BÁN KHÓA HỌC VỚI VIDEOMMO.COM

 • ​Với hình thức kinh doanh khóa học online lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Videommo.com đã sở hữu trong tay hàng ngàn khóa học online dạy và đào tạo đầy đủ mọi lĩnh vực, ngành nghề và kỹ năng trong cuộc sống.
 • ​Dù bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, bạn đang làm ngành nghề gì thì những khóa học online tại videommo.com đều đáp ứng gần như tất cả nhu cầu mong muốn học tập và cải thiện một kỹ năng nào đó của bạn.
 • ​Với tài nguyên khóa học online khổng lồ hàng ngàn khóa, bạn có thể trở thành đại lý của videommo.com. Bạn có thể mua được bất kỳ khóa học nào đang có trên shop với giá sỉ cực rẻ và bán lại cho người khác với giá cao hơn để kiếm lời.
 • Khi trở thành đại lý bán khóa học tại videommo.com, bạn sẽ được học và tải về máy tính hàng chục khóa học hỗ trợ phục vụ cho ​các kỹ năng bán khóa học​ kiếm tiền như: Cách tạo một website​ bằng WordPress, cách SEO cho website lên top Google, hướng dẫn làm thế nào để bán được nhiều hàng và cách PR, marketing trên các mạng xã hội Facebook, Zalo, Google, Instagram, Pinterest, cách chạy quảng cáo Facebook từ cơ bản đến chuyên sâu... 
 • Bạn có thể vào salepage của từng khóa học hỗ trợ​ để xem giá hiện tại (đã bao gồm giảm giá) khi mua trực tiếp trên các trang web học trực tuyến là bao nhiêu? Giá chính gốc cao hơn rất nhiều khi mua tại videommo.com và không có link tải về máy tính, bắt buộc phải có tài khoản đăng nhập vào web để học trực tuyến rất bất tiện.
👏

KHOAN ĐÃ ! Chúng tôi có một đề nghị hấp dẫn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập​?!?

​ĐẠI LÝ CẤP 1

Lệ phí để trở thành Đại lý cấp 1 là ​700 nghìn đồng

​đ

​​700.000

 • Được ​chọn mua 1 khóa học bất kỳ​ đang có trên shop với giá cực rẻ: 100.000đ / 1 khóa học
 • ​Được ​học và ​tải về máy 1​5 khóa học hỗ trợ đào tạo kỹ năng tạo website, kỹ năng SEO, ​bán hàng và Marketing trên các mạng xã hội.
 • Danh sách 1​5 khóa học (TRỊ GIÁ 5 TRIỆU ĐỒNG) hỗ trợ bán hàng.
​ĐẠI LÝ CẤP 2

​Lệ phí để trở thành Đại lý cấp 2 là ​​500 nghìn đồng

đ

​​500.000

 • Được ​chọn mua 1 khóa học bất kỳ​ đang có trên shop với giá cực rẻ: ​​​​​150.000đ / ​​1 khóa học
 • ​Được ​​học và ​tải về máy 10 khóa học hỗ trợ đào tạo kỹ năng tạo website, kỹ năng SEO, bán hàng và Marketing trên các mạng xã hội.
 • ​​Danh sách ​10 khóa học (TRỊ GIÁ 3 TRIỆU ĐỒNG) hỗ trợ bán hàng.

THANH TOÁN AN TOÀN QUA NGÂN LƯỢNG

ĐẠI LÝ CẤP 1

ĐẠI LÝ CẤP 2


Hãy xem hôm nay chúng tôi có gì mới?

VIDEOMMO.COM sẽ giúp bạn SỞ HỮU HƠN 2.000+ VIDEO KHÓA HỌC MMO ĐẮT GIÁ, CHẤT LƯỢNGNỔI TIẾNG nhất hiện nay tại VIỆT NAM và trên THẾ GIỚI với một mức GIÁ ​CỰC RẺ. Đây còn là nơi cung cấp các khóa học dạy CÁCH KIẾM TIỀN QUA MẠNG nhanh và uy tín nhất trên cộng đồng mạng.


Video MMO gồm những khóa học nào?

 • mail-forward
  ​Mình đoán không lầm khi bạn ghé thăm​ videommo.com là bạn cũng đã biết hoặc đã từng nghe nói tới MMO (Make Money Online)
  Mình đoán không lầm khi bạn ghé thăm​ videommo.com là bạn cũng đã biết hoặc đã từng nghe nói tới MMO (Make Money Online)
 • mail-forward
  Bạn là người rất có hứng thú với MMO ? Bạn muốn tham gia tìm hiểu và KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ chỉ với 1 cái MÁY TÍNH hoặc LAPTOP?
 • mail-forward
  ​​Bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ trên mạng ​và muốn xây dựng CỖ MÁY ATM ONLINE riêng mình ?​​
  Hoặc bạn là người rất có hứng thú với MMO? Bạn muốn tham gia tìm hiểu và KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ chỉ với 1 cái MÁY TÍNH hoặc LAPTOP?
 • mail-forward
  ​Bạn đã nghe về các khóa học KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG từ Authority Site, Niche Site, Youtube, Dropshipping, FBA, bán áo thun T-​Shirts, Product Launch, chạy quảng cáo Facebook...? Bạn rất mong muốn​ được học các KHÓA HỌC MMO đó nhưng CHI PHÍ KHÓA HỌC quá cao (1 ​​khóa rẻ nhất cũng phải hơn 5 triệu​)
  Bạn đã nghe về các khóa học KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG từ Authority Site, Niche Site, Youtube, Dropshipping, FBA, bán áo thun T-​Shirts, Product Launch, chạy quảng cáo Facebook...? Bạn rất mong muốn tham gia các KHÓA HỌC MMO đó nhưng CHI PHÍ KHÓA HỌC quá cao (1 Khóa rẻ nhất cũng phải 5tr trở lên)
 • mail-forward
  ​Bạn đang tham gia làm MMO nhưng KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU? Bạn vật vã bối rối khi phải một thân một mình tìm hiểu và tham gia vào NGÀNH TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ này.
  Bạn đang tham gia làm MMO nhưng KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU? Bạn vật vã bối rối khi phải một thân một mình tìm hiểu và tham gia vào NGÀNH TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ này.
 • mail-forward
  Bạn là người ham học hỏi và muốn trau dồi​ thêm các KỸ NĂNG ​như: Thiết kế web, lập trình, kinh doanh, khởi nghiệp, quản lý doanh nghiệp cho tới các kỹ năng​ đời sống hàng ngày như phát triển bản thân, nuôi dạy con cái, sức khỏe, Yoga, đàn hát...

Clapping hands symbol XIN CHÚC MỪNG ! BẠN ĐÃ VÀO ĐÚNG NƠI. VIDEOMMO - NƠI HỌC GÌ CŨNG CÓ SẼ GIÚP BẠN THỰC HIỆN VÀ GIẢI QUYẾT TẤT CẢ CÁC VẤN ĐỀ KHÓ Ở TRÊN.

 • ​HOT NHẤT
 • ​MỚI NHẤT
 • ​TRADE COIN
 • ​AFFILIATE
 • ​DROPSHIP
 • ​MARKETING
 • ​ÁO THUN
 • ​​SEO - WORDPRESS

​ BÁN CHẠY NHẤT


​​500.000đ

► ​DANH SÁCH ​30+ KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU MMO - COMBO ONE FOR ALL


MỪNG KỶ NIỆM 4 NĂM VIDEOMMO.COM ra đời và phát triển ngày càng lớn mạnh cho đến thời điểm hiện tại. Để tri ân đến toàn bộ khách hàng, Shop tổ chức CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG QUÝ KHÁCH HÀNG khi mua COMBO ĐẶC BIỆT với CHI PHÍ VÔ CÙNG RẺ.

Bạn sẽ nhận được toàn bộ COMBO 30+ KHÓA HỌC chỉ với 500.000 đồng . Chương trình này chỉ DIỄN RA TRONG RẤT ÍT NGÀY, vì thế bạn ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TUYỆT VỜI này. Sau khi ​Kết ​Thúc Chương Trình Khuyến Mãi, giá sẽ tăng lên 2 triệu đồng

CHÚ Ý: COMBO này được BÁN NGUYÊN LIST trong danh sách ở trên và KHÔNG BÁN LẺ.


Hỏi ​đáp đăng ký ​Học ​​2.000+ khóa HỌC trên ​VideoMMO​.com

​Tìm kiếm khóa học theo lĩnh vực bạn muốn học bằng từ khóa: dropship, youtube, facebook, kiếm tiền, làm giàu... Ấn đồng thời 2 phím Ctrl F ​gõ t​ừ khóa vào để tìm kiếm.


GOLD MEMBER – 500.000 đồng: được cấp phép vào NHÓM HỌC TRỰC TUYẾN của VIDEOMMO.COM.


DIAMOND MEMBER – 700.000 đồng: được hưởng quyền lợi như THÀNH VIÊN VIP MEMBER nhưng có THỜI HẠN SỬ DỤNG QUYỀN LỢI 1 THÁNG.
​​300.000đ

► Hỏi ​đáp Đăng Ký Thành Viên Nhóm NSL


★ Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia nhóm NSL (NEVER STOP LEARNING) ?

Bạn vào các trang Unica.vn , Edumall.vn , Kyna.vn … để xem thử học phí 1 khóa bất kỳ trên các trang đó là bao nhiêu nhé ! Bạn sẽ thấy 1 khóa học nếu như có coupon cũng đã từ 300.000đ – 1.000.000đ / 1 khóa​. Vậy thì tại sao chỉ với 300.000đ , bạn không tham gia ​NHÓM NSL để được học TẤT CẢ ​2.000+ KHÓA HỌC HOT NHẤT, ĐƯỢC BÁN CHẠY NHẤT ? Biển học là vô biên, khóa học tại ​NHÓM NSL cũng vô tận. ​Bạn ngại gì mà không khám phá nó ngay bây giờ?

==> XEM DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC TRONG NHÓM NSL CÓ GÌ <==


Q​​ÙA TẶNG ĐẶC BIỆT ​KÈM THEO KHI MUA VIDEO MMO

 • Bonus 1
 • BONUS 2
 • Bonus 3
 • bonus 4
 • bonus 5

Trọn bộ PREMIUM THEMES dành cho WordPress (Junkie Themes, ThemeForest, Tesla Theme, Elegant Themes, Mythemeshop, Studiopress...)

CHƯA HẾT ! BẠN CÒN NHẬN ĐƯỢC 3 GÓI QUÀ KHỦNG TRỊ GIÁ 100 TRIỆU ĐỒNG KHI MUA 30+ KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU MMO PHÍA DƯỚI ĐÂY:


B​ẠN SẼ NHẬN ​​30+ KHÓA HỌC​ ​CHUYÊN SÂU MMO NÀY BẰNG CÁCH NÀO ?

★ M​ua VIDEO MMO Có Luôn Ổ CỨNG DI ĐỘNG 1TB ★

Bạn sẽ nhận ngay tại nhà 1 ​Ổ CỨNG DI ĐỘNG 1TB chứa TẤT CẢ ​​30+ Video Khóa học CHUYÊN SÂU MMO​ + 3 GÓI HUGE BONUS (trị ​giá 100 tr​iệu đồng)​ qua CHUYỂN PHÁT NHANH


ĐƯỢC RỒI ! Giá của ​​30+​ KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU VIDEO MMO + 3 GÓI BONUS KHỦNG ​​+ Ổ CỨNG DI ĐỘNG này là bao nhiêu tiền ?

​100.000.000 đồng

​hiện tại chỉ có

​2.​​500.000 đồng cho Ổ CỨNG DI ĐỘNG 1TB chứa ​​30​ ​Khóa học MMO ​C​HUYÊN SÂU + 2​.000+ ​Khóa học K​Ỹ NĂNG + Tài nguyên BONUS TRỊ GIÁ 100 ​​TRIỆU ĐỒNG.NẾU BẠN THẤY GIÁ TRÊN QUÁ CAO SO VỚI TÚI TIỀN CỦA BẠN ?

ĐỪNG LO ! CHÚNG TÔI CÓ 1 GIẢI PHÁP KHÁC DÀNH CHO BẠN. ĐÓ LÀ GÓI VIP MEMBER

​1.000.000 đồng cho ​​​2.000+ ​khóa học ​videommo


V​ới gói VIP MEMBER, bạn sẽ ​KHÔNG CÓ ​Ổ CỨNG DI ĐỘNG 1TB ! Bù lại​ ​chỉ ​với ​​​1 TRIỆU ĐỒNG ​để ​sở h​ữu tất cả ​​LINK TẢI 30+ VIDEO KHÓA HỌC MMO CHUYÊN SÂU​ + T​ÀI KHOẢN HỌC ONLINE ​2.000+ KHÓA HỌC KỸ NĂNG TỪ UNICA​, EDUMALL, KYNA... + TẤT CẢ TÀI NGUYÊN BONUS có trên website ngay tại thời điểm bạn mua​.

Trung bình 1 khóa học MMO​ tại các trang khóa học trực tuyến như Unica, Edumall, Kyna đều có giá từ 300.000đ đến 500.000đ, với ​​​1 triệu bạn chỉ mua được 2​ đến 3​ khóa. Hay nếu bạn mua các gói COMBO để tiết kiệm thì 1 ​​Gói Combo ít nhất cũng đã ​500.000đ​. Vậy thì tại sao bạn không mua GÓI VIP MEMBER để SỞ HỮU ​​TẤT CẢ 2.000+ KHÓA HỌC VÀ TÀI NGUYÊN - BONUS đang có trên Shop ngay bây giờ ?

🍳 Tìm kiếm khóa học theo lĩnh vực bạn muốn học bằng từ khóa: ​kiếm tiền, làm giàu, chứng khoán, crypto, dropship, facebook, youtube, seo... Ấn đồng thời 2 phím Ctrl và F ​, gõ từ khóa​ vào để tìm kiếm.🔥 VỚI GÓI VIP MEMBER BẠN SẼ NHẬN NGAY FILE DRIVE CHIA SẺ TOÀN BỘ LINK TẢI ​30+ KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU MMO + TẤT CẢ TÀI NGUYÊN + TÀI KHOẢN HỌC ONLINE ​2.000+ KHÓA HỌC KỸ NĂNG ​​TỪ CÁC TRANG WEB HỌC TRỰC TUYẾN: UNICA. EDUMALL, KYNA....


T​ẠI SAO BẠN PHẢI MUA V​IDEO MMO ​TẠI ĐÂY?

1.GIÁ CẢ:

→ Bạn có thể dạo quanh các trang bán khóa học trực tuyến như Unica, Edumall, Kyna… để xem giá 1 khóa học trên đó là bao nhiêu tiền? Trung bình 1 khóa thấp tiền nhất cũng đã từ 200.000 – 300.000 đ

→ Nếu bạn học riêng lẻ một trong những KHÓA HỌC MMO CHUYÊN SÂU phía trên đều có giá từ 5 – 20 triệu đồng / 1 khóa. 30+ VIDEO KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU MMO tại website này chỉ có giá từ 100.000 đồng.

→ Nếu bạn là người đam mê MMO, bạn sẽ bắt gặp đâu đó trên các forum MMO có người chào giá Khóa học Authority Site của Lâm Nguyễn hay Khóa học Chiến Binh CBA của Thái Tử cũng đã 1-2 triệu / 1 bộ video khóa đó.

→ Khi mua VIDEO MMO tại website này bạn có luôn cả Ổ CỨNG DI DỘNG 1TB. Giá 1 ổ cứng di động 1TB ngoài thị trường đã từ 2 – 3 triệu (tùy loại) . Nếu trừ ra bạn mua được cả 30+ KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU MMO cùng với vô số CÔNG CỤ MMO ĐẮT GIÁ cũng chỉ có 1 – 2 triệu đồng , giá chỉ bằng 1/2-1/3 các khóa học tầm trung phía trên. SHOP VIDEOMMO GIÚP BẠN TIẾT KIỆM ĐƯỢC HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG, QUÁ HỜI CHO 1 BIỂN KIẾN THỨC QUÝ GIÁ.

2. HỮU DỤNG:

→ Bạn sẽ được bộ phận hỗ trợ, giải đáp các vấn đề trong quá trình làm MMO trong khả năng cho phép. Dĩ nhiên bộ phận support ở đây sẽ không bằng như khi các bạn đăng ký học trực tiếp ở chính khóa đó.

→ Kiến thức của từng Khóa học là VÔ CÙNG CHẤT LƯỢNG do shop tuyển chọn, chắt lọc và đầu tư vào những khóa học ĐỈNH NHẤT tại VIỆT NAM và trên THẾ GIỚI.

→ Tất cả BONUS bạn nhận được đều là những Tài liệu, Themes, Plugin, Soft đắt tiền do Shop sưu tập và bỏ tiền ra mua. Tất cả đều có giá trị THỰC TIỄN HỮU DỤNG trong công việc MMO chứ không phải là hàng cho tặng MIỄN PHÍ VỚ VẨN.

→ Đa dạng GÓI MUA để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với TÚI TIỀN của mình.

3. UPDATE:

→ Với phương châm lấy UY TÍN làm trọng và CÓ TÂM BÁN HÀNG, Shop TUYỆT ĐỐI KHÔNG có lối bán TIỂU NÔNG, lấy tiền bỏ túi thì XONG CHUYỆN và “MẶC KỆ BÂY” nếu khóa đó vẫn đang còn được Update như ở các shop khác.

→ Khi bạn mua video MMO tại Shop, các khóa học nếu còn update, shop sẽ UPDATE ĐẦY ĐỦ trên 1 THƯ MỤC CHUNG TRÊN DRIVE và chỉ có những khách hàng ĐÃ TỪNG MUA video khóa học từ videommo mới được QUYỀN TRUY CẬP vào thư mục UPDATE đó.

→ Điều đó đồng nghĩa với tất cả mọi người đã từng mua video tại Shop đều có thể xem được file Update đó. QUÁ TIỆN LỢI phải không bạn? Và biết đâu khi xem thấy hay bạn sẽ mua thêm trọn bộ khóa Update đó cho Shop nữa. ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI NHÉ !

FILE THÔNG BÁO UPDATE KHÓA HỌC TRÊN VIDEOMMO.COM

4. UY TÍN:

Shop đã bán hàng và giao dịch với hàng trăm khách hàng tại Việt Nam, sắp tới sẽ nâng số lượng giao dịch lên hàng ngàn, hàng triệu khách hàng trên toàn lãnh thổ vì mức độ đáng tin cậy và bán video vô cùng chất lượng tại Shop.

Bạn có thể xem video hình ảnh giao dịch với các khách hàng đã từng mua video khóa học tại Shop phía dưới đây:


LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN MUA VIDEOMMO Ở ĐÂY LÀ GÌ?

❌ Chính là KHÔNG CÓ SỰ HỖ TRỢGIẢI ĐÁP THẮC MẮC tốt như khi đăng ký học ở chính chủ.

NHƯNG… lựa chọn bỏ 10 – 100 triệu đồng để đăng ký học 1 trong những khóa phía trên với chính chủ hay CÓ TRONG TAY TẤT CẢ CÁC BÍ KIẾP KIẾM TRIỆU ĐÔ từ website này? Lựa chọn là ở chính bạn !

Và cho dù bạn học ở đâu, học tại khóa nào thì bạn cũng phải LÀM, phải ACTION thì mới có KẾT QUẢ.

30+ KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU VIDEO MMO phía trên đều là những kiến thức thiên về MMO, tự do tài chính, kiếm tiền làm giàu… do đó sẽ có sự LIÊN QUANBỔ TRỢ QUA LẠI giữa các KIẾN THỨC.

Nếu bạn CHỊU KHÓ HỌC LÀMĐÚC KẾT CÁC KIẾN THỨC từ các VIDEO đó thì mình tin chắc bạn sẽ KIẾM ĐƯỢC RẤT NHIỀU TIỀN nếu có trong tay những KIẾN THỨC SÂU RỘNG đến như vậy.

Nhật Hỷ
Admin videommo.com

​​2.000+ VIDEO MMO ​NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI?

 • ​Đầu tiên là dành cho những ai HIỂUĐAM MÊ về MMO, những người luôn SẴN SÀNG HÀNH ĐỘNG cho mục đích TỰ DO TÀI CHÍNH.
 • Giúp bạn TIẾT KIỆM ĐƯỢC HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG khi không cần phải mua riêng lẻ các khóa học từ Unica, Edumall, Kyna...mà vẫn học được ​HÀNG NGHÌN KHÓA HỌC KỸ NĂNG từ đủ mọi lĩnh vực trên đời:​ MMO, kinh doanh, làm giàu, quản lý, khởi nghiệp, thiết kế web, lập trình cho tới các khóa học về phát triển bản thân, nuôi dạy con cái, yoga, sức khỏe, đàn hát...
 • Dành cho những người KHÔNG ĐỦ TIỀN tham gia 1 trong những ​KHÓA HỌC MMO CHUYÊN SÂU phía trên nhưng vẫn MUỐN TRẢI NGHIỆM học các khóa học với giá trên trời nếu đăng ký học riêng lẻ.
 • ​Dành cho những người KHÔNG CÓ THỜI GIAN theo kịp lịch trình hay BỎ LỠ khóa học.
 • ​Dành cho những ai đam mê tìm tòi và học hỏi thêm những kiến thức có thể LÀM RA TIỀN.
 • ​Dành cho những bạn muốn TEST trước nội dung khóa học, xem có ĐÁNG ĐỒNG TIỀN học phí sẽ bỏ ra cho khóa học đó hay không?
 • ​Dành cho những bạn muốn TIẾT KIỆM VỐN LIẾNG khi không cần phải bỏ ra QUÁ NHIỀU TIỀN để đăng ký học (bạn hãy dùng số tiền học phí đó mà làm vốn để phát triển business của chính bạn). Với FBA, Dropship thì có vốn để lấy hàng, với Affiliate thì có vốn mà mua link để SEO RANK và chạy quảng cáo Marketing (những chi phí đó KHÔNG HỀ NHỎ đâu bạn nhé !)
 • Dành cho những bạn không cần đến quá nhiều sự "SUPPORT" và có thể tự thực hành qua các video bài giảng và tài liệu khóa học. VIDEOMMO đã học qua rất nhiều khóa học, 80% các khóa học phía trên đều mời gọi học viên đăng ký và hứa sẽ “SUPPORT TẬN RĂNG”, nhưng SỰ THẬT thì không phải vậy. Khóa thì LÀM KHÓ DỄ, HẠCH HỌE ngược lại học viên đã xem kỹ tài liệu và video chưa? Khóa thì quăng cho bạn CỤC LƠ vào mặt mỗi khi học viên yêu cầu được hỗ trợ. Vậy bạn mua video khóa học ở VIDEOMMO.COM với đăng ký HỌC CHÍNH CHỦ thì có khác gì nhau khi bạn cũng phải tự thân mình học và làm theo những VIDEO CÓ SẴN từ những khóa học đó?

THÔNG TIN THANH TOÁN

Giao Hàng Tận Nơi


THÔNG TIN LIÊN HỆ & TƯ VẤN

​Vì ​shop bán khóa học QUÁ RẺ nên có 1 số đối tượng GATO quấy nhiễu và phá hoại. Vì vậy ​shop chỉ ​TRẢ LỜI VÀ TƯ VẤN qua 2 ​KÊNH LIÊN HỆ duy nhất là EMAILINBOX FACEBOOK. Các số điện thoại nếu có đều là ​SỐ ẢO KHÔNG PHẢI CỦA SHOP. Kính mong các khách hàng chỉ liên lạc với shop qua 2 kênh trên. Xin cảm ơn !

✉ Email : videommo.com@gmail.com