Bán khóa học online kiếm tiền khủng – Trở thành đại lý của videommo.com

1. Kiếm tiền online bằng cách nào?

HIện nay có rất nhiều cách để kiếm tiền thêm từ trên mạng, bạn có thể bán hàng online với những sản phẩm vật chất như: đồng hồ, giầy dép, quần áo, mỹ phẩm… Hay bạn có thể mở dịch vụ freelance nếu bạn có một kỹ năng chuyên môn nào đó: thiết kế, designer, SEO, dịch thuật, lập trình…

Tuy nhiên những hình thức trên đều có những hạn chế và rủi ro​. Bán hàng online với những sản phẩm vật chất, đòi hỏi bạn phải có một số vốn nhất định, phải biết nguồn lấy hàng gốc, giá rẻ. Khi đã có nguồn lấy hàng rồi thì những rủi ro về vận chuyển, chất lượng sản phẩm, khách hàng bùm không nhận hàng, rủi ro bị chôn vốn…

Với những dịch vụ online freelance đòi hỏi bạn phải có một kỹ năng nào đó và phải làm thật tốt mới có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ nơi bạn.

Nếu bạn là người có ít vốn và không có một kỹ năng chuyên môn nào nhưng bạn vẫn muốn kiếm thêm thu nhập từ trên mạng thì bài viết này chính là cơ hội dành cho bạn. Bạn có cơ hội trở thành đại lý bán khóa học của videommo.com với giá bán sỉ cực rẻ.

Bán khóa học online là một hình thức kiếm tiền có lợi nhuận cao và ít rủi ro nhất . Khi khách hàng thanh toán tiền cho bạn, bạn chỉ cần gửi link tải khóa học cho họ. Bạn không sợ bị bùm hàng, không sợ bị chôn vốn, không cần lo lắng các vấn đề về vận chuyển, hư hỏng sản phẩm như khi bán các sản phẩm vật chất.


2. Tại sao bạn cần trở thành đại lý của videommo.com?

Với hình thức kinh doanh khóa học online lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Videommo.com đã sở hữu trong tay hàng ngàn khóa học online dạy và đào tạo đầy đủ mọi lĩnh vực, ngành nghề và kỹ năng trong cuộc sống.

Từ khóa học làm thế nào để bán được hàng trên facebook​? ​Kỹ năng chạy quảng cáo - marketing, cách tạo một website ​chuẩn SEO bằng WordPress, cách SEO website lên top 1 của Google, kỹ năng thiết kế, lập trình... cho đến các khóa học về kiếm tiền, làm giàu bằng các hình thức kinh doanh khác như: kinh doanh nhượng quyền, kinh doanh bất động sản, khởi nghiệp bằng cách mở quán cà phê, trà sữa, làm bánh

Hay những khóa học đào tạo những kỹ năng mềm như: thuyết trình, cải thiện khả năng giao tiếp. Đến những khóa học dạy Yoga, dạy đàn, chăm sóc sức khỏe, nuôi dạy con cái, giữ gìn và nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình…

​Dù bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, bạn đang làm ngành nghề gì thì những khóa học online tại videommo.com đều đáp ứng gần như tất cả nhu cầu mong muốn học tập và cải thiện một kỹ năng nào đó của bạn.

Với tài nguyên khóa học online khổng lồ hàng ngàn khóa, bạn có thể trở thành đại lý của videommo.com. Bạn có thể mua được bất kỳ khóa học nào đang có trên shop với giá sỉ cực rẻ và bán lại cho người khác với giá cao hơn để kiếm lời.

​Khi trở thành đại lý bán khóa học tại videommo.com, bạn sẽ được học và tải về máy tính hàng chục khóa học hỗ trợ​ phục vụ cho ​các kỹ năng bán khóa học​ kiếm tiền như: Cách tạo một website​ bằng WordPress, cách SEO cho website lên top Google, hướng dẫn làm thế nào để bán được nhiều hàng và cách PR, marketing trên các mạng xã hội Facebook, Zalo, Google, Instagram, Pinterest, cách chạy quảng cáo Facebook từ cơ bản đến chuyên sâu...

Bạn có thể vào salepage của từng khóa học hỗ trợ​ để xem giá hiện tại (đã bao gồm giảm giá) khi mua trực tiếp trên các trang web học trực tuyến là bao nhiêu? Giá chính gốc cao hơn rất nhiều khi mua tại videommo.com và không có link tải về máy tính, bắt buộc phải có tài khoản đăng nhập vào web để học trực tuyến rất bất tiện.


3. Làm thế nào để trở thành đại lý bán khóa học online của videommo.com?

​ĐẠI LÝ CẤP 1

​Lệ phí để trở thành Đại lý cấp 1 là ​700 nghìn đồng

đ

​700.000

 • Được ​chọn mua 1 khóa học bất kỳ​ đang có trên shop với giá cực rẻ: 100.000đ / 1 khóa học​
 • ​Được ​học và ​tải về máy 1​5 khóa học ​bất kỳ trong danh sách 3.000 khóa học kỹ năng​.
 • Danh sách ​3000+ khóa học kỹ năng (TRỊ GIÁ ​HÀNG TỶ ĐỒNG) hỗ trợ bán hàng.
​ĐẠI LÝ CẤP 2

Lệ phí để trở thành Đại lý cấp 2 là ​​500 nghìn đồng

đ

​​500.000

 • Được ​chọn mua 1 khóa học bất kỳ​ đang có trên shop với giá cực rẻ: ​​​​​150.000đ / ​​1 khóa học
 • ​Được ​​học và ​tải về máy 10​ khóa học ​bất kỳ trong danh sách 3.000 khóa học kỹ năng.
 • Danh sách ​3000+ khóa học kỹ năng (TRỊ GIÁ ​HÀNG TỶ ĐỒNG) hỗ trợ bán hàng.

THANH TOÁN AN TOÀN QUA NGÂN LƯỢNG

ĐẠI LÝ CẤP 1

ĐẠI LÝ CẤP ​2


4. Lợi ích khi trở thành đại lý bán khóa học của videommo.com ?

 • ​Ngay sau khi trở thành đại lý bán khóa học online của shop, bạn sẽ được add vào nhóm Facebook riêng, nơi các thành viên đại lý hỗ trợ và chia sẻ các thủ thuật làm thế nào để có doanh thu khủng từ việc bán khóa học online từ videommo.com.
 • Được​ học và tải về máy ​hàng chục khóa học hỗ trợ bán hàng chất lượng nhất (từ 10-15 khóa học hỗ trợ tùy theo cấp đại lý)​. Các khóa học hỗ trợ này sẽ đào tạo bạn các kỹ năng phục vụ cho việc bán hàng, tạo website, kỹ năng SEO, Marketing online hiệu quả nhất trên tất cả các trang mạng xã hội hiện có. 
 • Bạn có thể​ bắt đầu kiếm tiền và tạo thu nhập bằng việc bán lại các khóa học hỗ trợ đó với giá cao hơn cho các khách hàng tiềm năng cần mua các khóa học đó.
 • Bạn được mua bất kỳ một khóa học đang có trên​ videommo.com với giá cực rẻ mãi mãi (giá tùy theo cấp đại lý từ 100.000đ - 150.000đ / 1 khóa học)
 • Nhận được link tải download khóa học ngay sau khi thanh toán thành công.
 • Bạn vừa được học thêm nhiều kỹ năng lại vừa có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân.
 • Số vốn bỏ ra ban đầu rất nhỏ (từ​ 1 triệu đồng - 1,5 triệu đồng) nhưng lợi nhuận thu về gấp nhiều lần số vốn bỏ ra: 1 khóa học bạn đã mua (có link tải về) có thể bán được cho nhiều người, nhiều khách hàng khác nhau.
 • ​​Bạn được nhiều quyền lợi khi tham gia làm đại lý với videommo.com. Bạn có thể xem và học các kiến thức từ các khóa học hỗ trợ bán hàng được tặng kèm​. Vận dụng các kiến thức đó​, thực hành bán lại các khóa học ​hỗ trợ (có link tải) cho nhiều khách hàng khác nữa (bán giá như thế nào là tùy ở bạn)​.

5. Danh sách Chủ đề các khóa học shop hiện đang có ?

❎ Giới thiệu "​Kho khóa học khổng lồ" hàng ngàn khóa​ shop videommo.com đang sở hữu ❎

​Chủ đề: ​​30+ KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU VỀ MMO (MAKE MONEY ONLINE)

​Chủ đề: Kiếm tiền - Bán hàng

​Chủ đề: ​Kinh doanh - Khởi nghiệp

​Chủ đề: ​Kiếm tiền từ ​​Facebook, Google, Youtube

​Chủ đề: ​​Kế toán - Tài chính

​Chủ đề: ​​​Công nghệ thông tin

​Chủ đề: ​​​Lập trình viên

​Chủ đề: ​​​​Thiết kế - Designer

​Chủ đề: ​Đồ họa - Multimedia

​Chủ đề: ​​​​​Photoshop chuyên nghiệp

​Chủ đề: ​​Tin học văn phòng


​6. Hướng dẫn thanh toán lệ phí ​làm Đại lý bán khóa học online:

​Chuyển khoản cho shop theo thông tin dưới đây:

Tùy vào bạn muốn trở thành ​cấp đại lý nào mà chuyển ​số tiền tương ứng cho shop.


​THÔNG TIN TÀI KHOẢN

1. Tài Khoản Ngân Lượng: ​mmowarrior9999@gmail.com

2. Ngân hàng ​Vietcombank - Chi nhánh Lâm Đồng:

 • TÊN TÀI KHOẢN:​ LÂM THỊ MỘNG VÂN
 • SỐ TÀI KHOẢN: ​05610 0058 1111
 • Nội dung chuyển khoản: Tên người chuyển tiền + Đại lý cấp (1 or 2)

THANH TOÁN AN TOÀN QUA NGÂN LƯỢNG

ĐẠI LÝ CẤP 1

ĐẠI LÝ CẤP ​2


​Thanh toán xong thì điền hoàn tất FORM​:

​==> ​Điền FORM tại đây <==​​Xác nhận vào nhóm Đại lý thành viên:

Nhận được Email mời vào nhóm Đại lý riêng theo Cấp >> Bạn Chấp nhận vào nhóm và xem các khóa học hỗ trợ cho việc bán hàng online.​​​Bắt đầu​ thực hành bán​ khóa học online kiếm tiền:

​Bạn có thể bán lại các khóa học hỗ trợ được tặng kèm hoặc mua thêm khóa học mới với giá đại lý đang có trong kho thư viện của shop để bán lại với giá cao hơn và kiếm lời.


​HƯỚNG DẪN CHỌN MUA KHÓA HỌC VỚI GIÁ ĐẠI LÝ (GIÁ SỈ)


Bước 1:

Chọn khóa học bất kỳ mà bạn ​cho rằng sẽ bán chạy​ ​có trong "Danh sách chủ đề" phía trên.

+ Bấm 2 phím Ctrl + F cùng lúc để xuất hiện ô tìm kiếm

+ Gõ "tên khóa học" hoặc "từ khóa chủ đề" khóa học bạn muốn mua (chứng khoán, kiếm tiền, làm giàu, bán hàng, dropship...) và tìm kiếm.

Bước 2:

"Copy (Ctrl + C)" tên tiêu đề khóa học bạn muốn mua và "Dán (Ctrl + ​V)" vào FORM NÀY.

Bước ​3:

Tiến hành thanh toán và chuyển tiền qua ngân hàng cho shop.

+ ĐẠI LÝ CẤP 1:​ 100.000đ / 1 khóa học

+ ĐẠI LÝ CẤP 2:​ 150.000đ​ / 1 khóa học

Bước ​​4:

Nhận link tải khóa học hỗ trợ bạn đã ​chọn và bạn sẽ được sở hữu khóa học đó mãi mãi. 

Bạn có thể dùng khóa học đó để học tập, phát triển kỹ năng cho bản thân hoặc vận dụng những kiến thức đã được​ ​tải từ các khóa học hỗ trợ để bán ​khóa học đó với giá cao hơn, tới nhiều đối tượng khách hàng hơn​, ​kiếm thêm thu nhập cho mình.

Cách Làm Aliexpress Dropshipping Trên Shopify Từ A-Z

👉MUA FULL TÀI LIỆU👈

>>> Được TẶNG KÈM “Khóa học Shopify Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao” khi mua trọn bộ gói tài liệu này <<<


Các bước cần làm với Aliexpress Dropshipping trên Shopify

 1. Tạo Store trên Shopify
 2. Tìm sản phầm Hot và spy Đối thủ ( Product research and competior research) : đây là 2 việc MUST DO và mất nhiều Thời Gian. Bạn không thể chọn đại 1 sản phẩm và chạy ads khi chưa biết gì về thị trường và đối thủ.
 3. Import sản phẩm về bằng Orbelo.
 4. Viết lại product title và description cho sản phẩm
 5. Chạy ads, có thể sử dụng fb ads, gg ads, bing ads hoăc Instargram Influencer.
 6. Nếu có khách mua hàng thì mình fulfill bằng cách copy thông tin khách hàng từ Shopify qua aliexpress và đăt hàng. Mình chỉ là bên trung gian, mình ko mua sản phẩm, mình chỉ bán sản phẩm cho aliexpress và ăn chênh lệch.
 7. Khi pixel đã có dữ liệu, tạo Custom Audience (CA), LLA. để Scale và Retarget khách hàng.
 8. Gửi email marketing 2 lần/1 tuần.

Bước 7 và 8 là 2 bước tối đa doanh thu rất Hiệu Quả.

Bước 2 là việc bạn phải làm hàng ngày. Nếu sản phẩm đó HOT thì sẽ có nhiều đối thủ, đây là dấu hiệu tốt. Nếu bạn tìm sản phẩm CHỈ có 1 mình bạn bán để chứng minh bạn ” độc quyền” thì còn sml dài.


Cách làm Aliexpress Dropshipping trên Shopify từ A-Z

1.Chọn sản phẩm, niche và supplier bên Aliexpress:

1a. Chọn Niche:

Niche để chiến Shopify thì khá nhiều.

Ở đây mình sẽ tư vấn TOP 10 HOT NICHE 2017: Nurse, Fishing, Coffee, Beer, Golf, Yoga, Cycling, Veternarian, Camping, Cat.

Bạn nên bắt đầu bằng 1 General Store bao gồm nhiều niche.

 • 1 General Shop gồm 5 niche, mỗi niche test 5-6 sản phẩm.
 • Vậy bạn sẽ có 25-30 sản phẩm trong 1 shopify và bắt đầu test ads.

1b. Chọn Supplier chất lượng, bạn đọc bài này:

https://affiliate-shopifyvn.com/2-buoc-tim-nha-cung-cap-hang-hoan-hao-trong-aliexpress/

Bạn cần 1 supplier có uy tín, lâu năm và cung cấp hàng ổn định cho bạn.

1c. Chọn sản phẩm khi làm Free+ Just Pay Shipping (F+S):

Bạn vào aliexpress gõ Niche + Bracelet /Necklace /Ring /Keychain /KeyRing /Earring etc.. Những sản phẩm này phải có giá <3$. Sau đó bạn chọn gói giao hàng Epacket.
Một sản phẩm sẽ có nhiều supplier, bạn cần chọn supplier uy tín . đọc lại 1b.
Bạn nên tìm nhiều nhà cung cấp cho 1 sản phẩm, để trong quá trình scale, khi 1 supplier hết hàng, bạn vẫn có nguồn cung từ supplier khác.

1d. Những câu hỏi cần đặt cho Supplier khi làm Aliexpress Dropshipping

Xem file: Những câu hỏi cần đặt cho Supplier khi làm Aliexpress Dropshipping.pdf

2.Khi chọn chiến lược Free+Shipping, nghĩa là sp 0$+ phí Shipping 9.99$:

Bạn nên chọn những sản phẩm <3$ ở Aliexpress. Bạn đọc lại mục 1b.

3.Hướng dẫn Fulfill hàng bên Aliexpress

Orbelo là 1 apps tư động list hàng từ aliexpress lên shopify

Quá trình fulfill Aliexpress >> Orbelo >> Shopify

3a. Hướng dẫn cách Fulfill hàng qua Orbelo

Xem video: Hướng dẫn cách Fulfill hàng qua Orbelo.mp4

3b. Kiểm tra traking code đơn hàng bên Aliexpress

Xem video: Kiem tra traking code đơn hàng bên Aliexpress.mp4

3c. Hướng dẫn hạn chế bị Aliexpress limit

Xem file: Hướng dẫn hạn chế bị Aliexpress limit.pdf

Khi Aliexpress yêu cầu bạn verify tài khoản, cứ nộp giấy tờ theo Aliexpress. Thường sẽ mất từ 3-5 ngày. Sau khi Verify xong chờ khoảng 24h hãy order đơn hàng khác. Nếu bạn vẫn còn bị limit hãy liên hệ Support của Aliexpress

4. Chiến lược bán hàng trên Shopify

4a. Muốn bán hàng theo 3 chiến lược: Free+ Shipping, Retail + Shipping, Retail + Free Shipping.

Đây là bài hướng dẫn set up giá shipping theo cân nặng:

https://affiliate-shopifyvn.com/huong-dan-cai-dat-gia-shipping-khi-kiem-tien-voi-shopify/

hoặc bạn sử dụng apps Better Shipping: https://apps.shopify.com/better-shipping

4b. Đặt Giá sản phẩm hiệu quả. Thường thì mình sẽ 3x gía gốc.

Ví dụ

Sản phẩm gía gốc 5$. Mình sẽ bán giá 14.95$.

Giá gốc 7$ mình sẽ bán 21.95$.

Giá gốc 8$ mình sẽ bán 24.95$.

Bạn muốn bán sản phẩm giá 24.95$ thì có 2 cách:

Đăt giá sản phẩm 19.95$. Tính phí Ship 4.95$

Hoặc giá 24.95$ và Free Shipping

Bạn có thể bán hàng bằng hoặc cao giá hơn đối thủ. Đừng bao giờ hạ giá thấp hơn.

Khi dùng F+S, bạn phải giới hạn số lượng / 1 sản phẩm. Tôi thường giới hạn số lượng là 8 / 1 sản phẩm.

Apps Min Maxify: https://apps.shopify.com/order-limits-minmaxify

5.Hướng dẫn ẩn hết sản phẩm F+S trong Shopify.

Bạn sẽ tạo 1 collection gồm toàn sản phẩm F+S, bạn filter product by TAG “price 0$ hoặc FS” .

Và đừng để collection đó public lên store.

Store của bạn chỉ toàn sản phẩm (Retail).

Nghĩa là cùng 1 sản phẩm, bạn sẽ có giá F+S và Retail.

Bạn sẽ chạy quảng cáo cho sản phẩm F+S, khi khách hàng nhấp vào link sẽ thấy sản phẩm F+S. Thoát ra Store sẽ thấy giá Retail thì khách hàng sẽ chọn sản phẩm F+S. Đây là một cách để giúp khách mua hàng.


Tổng Hợp TIP TUT về Aliexpress dropshipping trên Shopify

+ TIP 1:

 • Thị trường nhắm tới là Mỹ và châu Âu
 • TOP 4 nước được nhắm tới là Mỹ, Canada, UK và Úc
 • Ngày bán được nhiều nhất trong tuần là thứ 7
 • Bạn nên sử dụng Shipping bằng Epacket
 • Màu áo được ưa chuộng là trắng, xám và đen
 • Trang sức bán tốt là vòng cổ (Necklaces)
 • Keychain và Watches bán khá tốt.

Những câu hỏi thường xuyên nhất từ khách hàng:

 • When will my order arrive?
 • Where is my order?
 • Where is my tracking?

+ TIP 2:
Web để tìm sản phẩm best-selling của aliexpress, amazon, ebay:

Tại sao bạn cần tìm sản phẩm best-selling? Nếu sản phẩm đó bán chạy thì đó là sản phẩm tốt, bạn không thế bán sản phẩm nát cho khách hàng.

Nếu bạn tìm sản phẩm ít người mua ở Aliexpress và Amazon, bạn import về Shopify thì khả năng bạn bán ế rất cao vì Amazon và Aliexpress là 2 web lớn còn không bán được thì Shop của bạn nhỏ bé sẽ rất khó bán.

+ TIP 3:
1. TOP 20 PRODUCT để bạn có thể tham khảo giá và cách viết description:

Xem file: Top 20 product.pdf

2. Tại sao bạn phải liên lạc với supplier khi làm aliexpress dropshipping?

 • Khi bạn scale lên 50 đơn / 1 ngày suy ra khoảng 1500 đơn / 1 tháng. Bạn có thể nói với Supplier giảm gía sản phẩm.
 • Ví dụ nếu bạn giảm được 1$ thì 1 tháng bạn tiết kiệm được 1500$/ 1 tháng.
 • Nếu bạn giảm được 2$ thì 1 tháng bạn tiết kiệm được 3000$/ 1 tháng. Mà không cần phải tăng tiền ads hay gửi email marketing gì hết.
 • Hãy xây dựng mối quan hệ lâu dài với supplier khi bạn muốn kiếm tiền lâu dài.
 • Bạn có thể trả tiền trực tiếp cho supplier để fulfill những đơn hàng lớn, bỏ qua luôn aliexpress (vì aliexpress chỉ là bên trung gian). Bằng cách này bạn sẽ không gặp vấn đề bị limit khi fulfill đơn hàng lớn.

+ TIP 4: Chạy quảng cáo fb cần để hiển thị ở đâu ( Edit Placement):
Khi chạy quảng cáo Facebook, bạn cần để quảng cáo hiển thị ở Desktop và Mobile và Right column . Check như hình bên dưới. Set budget 5$/1 ad để test, audience 500k-1M audience.
Tại sao phải uncheck Instagram, Audience Network, Instant Articles.. vì nó không hiệu quả. Thay vì lãng phí tiền vào những ads không hiệu quả, hãy tập trung vào Mobile và Destop.

+ TIP 5:

1. Trang Produce Page, bạn nên để giá có đuôi 0.99 hay 0.95. Đây là psychology price.
Ví dụ
14.95, 24.95, 29.95, 34.95, 49.99
14.99, 24.99, 29.99, 34.99, 49.99
Khi bạn test sản phẩm có giá 24.99$ thấy bán tốt, bạn có thể tăng 10% mỗi 5-7 ngày.

2. Trong orbelo, bạn có thể chỉnh mặc định ship là Epacket

3. Từ FREE sẽ giúp bạn bán tốt. F+S hoặc Free Shipping
Giá thì nên để sale mạnh lên ví dụ 49$ sale còn 0$. 69$ sale còn 20$.

4. Top những Shopify làm AliExpress Dropshipping thành công để bạn copy:
Bạn có thể copy sản phẩm best-selling, product, description để bán.
Thay vì ngồi test sản phẩm có bán chạy hay không, hãy lấy những sản phẩm đã bán chạy của đối thủ để test, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian.

Đối thủ của bạn đã tốn rất nhiều tiền test ads và sản phẩm mới tìm ra sản phẩm best-selling, giờ bạn chỉ xài thôi. ĐỨNG TRÊN VAI NGƯỜI KHỔNG LỒ thì bạn mới nhanh thành công.
Có những shop bán sản phẩm giá cao, bạn có thể copy lại xài, áp dụng cho shop của bạn.

+ TIP 6: Hướng dẫn cách test ads khi làm Aliexpress dropshipping

6a. Lúc test ads, bạn sẽ nghe nhiều người nói về PPE và WC. Vậy ứng dụng là gì?

Khi bạn chạy PPE, chủ yếu để lấy like share comment, gọi là social proof. Khách hàng cần chút social proof trước khi mua hàng. Sau khi chạy PPE,  bạn sẽ thống kê được giới tính, độ tuổi của khách hàng.
WC giúp bạn tìm khách hàng, bạn phải chọn WC và tối ưu cho Purchase hoặc Add to Cart.
Thường lúc test ads có 2 cách, cách nào cũng được:

Cách 1 chạy song song PPE và WC. (PPE giúp thống kê giới tính, độ tuổi của khách để hỗ trợ WC target chính xác)

Cách 2 chạy WC. ( bạn thấy chạy PPE phí tiền thì chỉ tập trung $$$ test 1 mình WC)

6b. Bạn sẽ chạy 5$/1 ads, size audience từ 500k-1M (dù WC hay PPE).

6c. Sau 3 ngày, bạn sẽ xem ads chạy có hiệu quả không:

Ads PPE có sale (1 sale hoặc nhiều hơn), thì bạn sẽ kill PPE đi và duplicate ads lên chuyển từ PPE qua WC ( quá trình chuyển từ PPE qua WC phải dùng Power editor) .

Ngược lại, ads PPE không sale thì kill đi, bạn test ads và sản phẩm mới. Tại sao phải kill PPE dù có sale? PPE chỉ tối ưu cho like, share, comment, không hề tối ưu cho Purchase, không giúp bạn tìm khách hàng nên 15$ dành cho PPE chỉ để test sản phẩm và hỗ trợ WC, không tăng budget cho PPE > 20$.

Ads WC có sale thì bạn sẽ duplicate ads lên, tăng 20% ngân sách cho WC mới. Không chỉnh hay tăng ngân sách trên ads cũ hay đang chạy. Budget sẽ từ 5$  lên 7$, nếu tiếp tục có sale, sau 2 ngày sẽ tăng từ 7$ lên 10$, vẫn duplicate ads lên và tăng ngân sách trên ads mới.

6d. Không bao giờ tăng ads từ 5$ lên 50$. Tăng quá nhanh thì pixel không kịp tối ưu. Ngược lại, ads WC không sale thì kill đi, test ads và sản phẩm mới.

Tóm lại, đây là cách test ads nhanh và ít tốn kém nhất. 15$ cho WC hay PPE, 0 sale là kill, test sản phẩm khác, ads khác. Có sale thì scale WC. không bao giờ scale dựa trên PPE.

+ TIP 7: Case Study Your Audience Targeting

Khi target audience bạn chọn size audience <1M.
Ví dụ: bạn target Camp Nou Page.
Thì những page liên quan sẽ là Deep Football Lover, Love Barcelona, Love Messi… etc.
Cụ thể:
ad 1 : bạn chọn Camp Nou include (Lionel Messi),  (FC Barcelona)
ad 2: bạn chọn Lionel Messi include  (Neymar Jr), (Luis Suarez)

Bạn tìm thêm Interest bằng cách search trên google:
(Magazine, Website, Forum, Events, Group, Association) + Niche.
Bạn càng tìm hiểu sâu thì bạn sẽ tìm được những Interest chỉ có passion audience thật sự mới biết.

1 sản phẩm bạn có thể chạy nhiều ads, mỗi ads cùng 1 sản phẩm nhưng khác các design banner quảng cáo. Bạn có thể chạy video hoặc image.
test mỗi ads 3 ngày, 0 sale là kill, test ad và sản phẩm mới.

+ TIP 8: HƯỚNG DẪN CHỌN NICHE CÓ THỂ SCALE ĐƯỢC HAY KHÔNG ?

Bạn gõ niche bạn sắp chạy ads vào Facebook Audience Insight để tìm xem size audience khoảng bao nhiêu?
Nếu size audience của niche >10M là ổn.
Nhưng khi test ads bạn sẽ bắt đầu với ads có size audience là 500K-1M (không phải 10M) .
Bạn test ad với budget nhỏ, size audience nhỏ, phải có sale trước thì khi bạn tăng ads, target lên 2M audience, 10M audience… bạn sẽ có rất nhiều sale.
Khi bạn scale thì qc của bạn sẽ target đến rất nhiều người nên size audience của niche phải rộng lớn, min = 10M.
Test ads cho sp thì vẫn 5$/1ads/ 1 audience 500k-1m.
Rồi bạn từ từ scale tăng kích thước size audience lên.

+ TIP 9:

Xem file: HƯỚNG DẪN TARGET QUẢNG CÁO FACEBOOK NICHE FIREFIGHTER.docx

+ TIP 10:

Xem file: Tặng Tool Spy sản phẩm trong Shopify ( khác Shopify Inspector) và HOT SHOPIFY.docx

+ TIP 11:

Xem file: TEMPLATE COPYWRITTING TRONG CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS.docx

+ TIP 12:

TOP website để tìm trend sản phẩm, bạn có thể sử dụng cho POD và dropshipping

 • http://www.trendhunter.com/
 • http://www.springwise.com/
 • http://trendwatching.com/
 • http://ubercool.com/
 • http://thecoolhunter.net/
 • http://coolhunting.com/
 • http://www.psfk.com/
 • https://www.kickstarter.com/discover/
 • https://trends.google.com/

+ TIP 13:

Bạn cài apps sau để retarget khách hàng đã Add To Cart nhưng quên checkout:

https://apps.shopify.com/recover-my-cart

Chú thích :

 • <Insert Cart Contents Here> : image của sản phẩm
 • CLICK HERE (Link to abandoned cart): link sản phẩm  

Template để gửi email

Xem file: TEMPLATE FOR EMAIL MARKETING.docx

+ TIP 14:

Ví dụ viết Description trên Product Page nên có Viết Hoa, màu sắc, bullet, in đậm

+ TIP 15: Hướng dẫn tạo quảng cáo darkpost trong facebook 

Xem video: Hướng dẫn tạo DarkPost trong quảng cáo Facebook.mp4

+ TIP 16: Top 9 Spy thu nhập 6 con số để bạn SPY

+ TIP 17: Mẫu Form yêu cầu Supplier giảm giá sản phẩm

Khi bạn tìm được winning product, sales bắt đầu tăng, bạn nên yêu cầu supplier giảm giá sản phẩm.

Bạn nên nói đến đất nước, số sales/ 1 ngày và gói shipping hàng Epacket trong mẫu form

Ví dụ:

Dear seller

I have already placed some orders with your store as I am dropshipping this product based on our previous conversations. Sales have picked up and it seems like I will have an increase in orders in the coming days.

This is why I wanted to ask you if you can provide a better price for dropshippers? My customers are US only and I am shipping with epacket. I’ll have approximately 50-100 orders/day.

Looking forward for your response.

Kind regards,

Name

+ TIP 18:

Xem file: Hướng dẫn SPY fanpage đối thủ ver 2.0.docx

+ TIP 19:

Xem file: Hướng dẫn target audience thuộc nhiều Niche.docx

+ TIP 20:

Xem file: Hướng dẫn tìm sản phẩm Upsell trong Dropshipping.docx

+ TIP 21:

Xem file: Làm sao đặt giá sản phẩm khi làm Aliexpress Dropshipping.xlsx

+ TIP 22: HƯỚNG DẪN KEYWORD ĐỂ SPY KHI LÀM ALIEXPRESS DROPSHIPPING

Bạn gõ những keyword sau vào facebook search bar:

 • free shipping
 • X % off: 50% off, 20% off, 10% off
 • Tag and Share
 • Photo about X
 • Video about X
 • X có thể là niche hoặc ring, watch, tshirt, bracelet, bag…..

+ TIP 23:

Xem file: TEMPLATE EMAIL ĐỂ RETARGET VER 2.0.docx

+ TIP 24: CHECKLIST NICHE + APPS + ADS TRONG SHOPIFY

1/ Niche:
Bạn sử dụng Amazon, Aliexpress Best Seller và Ebay để tìm niche và sản phẩm HOT
2/ Fanpage:
Bạn sẽ tìm những fanpage và group cùng niche
3/ Bạn vào facebook Audience Insight:
Gõ tên niche, bạn phải tìm được ít nhất 15 Interest cho niche đó.
Càng nhiều Interest thì khi bạn scale LLA sẽ dễ.
4/ Apps quan trọng: Orbelo, CartAbandonment, Mailchimp hoặc Getresponse.
5/ Bắt đầu test ad, test như mình chỉ.
1 sp chạy 2 ads: 1 video , 1 image.
5$ / 1ad, chạy 3 ngày, no sale là kill, nếu có sale là duplicate ads đó lên, tăng 20% ngân sách. Không tăng ngân sách cho ads đang chạy.
Newbie thường không biết bao giờ phải kill ads. Ads xịt để lâu thì sẽ lỗ vốn.

+ TIP 25:

Xem file: Tool SPY nhanh quảng cáo trên Newsfeed Facebook.docx

+ TIP 26:

Xem file: REVIEW LẠI SẢN PHẨM TRƯỚC KHI CHẠY ADS.docx

+ TIP 27:

Xem file: Target cheatsheet cho niche Pugs.xlsx

+ TIP 28:

Xem file: Top 50 cụm từ tạo Scarcity trên trang product page và quảng cáo .pdf

+ TIP 29:

Xem file: Những ngày lễ ở Mỹ vào Q4 ( tháng 10, 11,12)_.docx

+ TIP 30: Tool Shopify Spy Intelligynce

Tool này có thể spy sản phẩm shopify, amazon, ebay.

Bạn không biết bán sản phẩm hay chạy ads ntn thì cần dành thời gian để đi spy top shopify, xem sản phẩm best-selling, sản phẩm mới nhập của store. Spy fanpage và instagram của đối thủ, xem ads image hay video nào đang go viral. Xem traffic của store đến từ nước nào.

Xem video cách sử dụng: Giới thiệu tool Shopify Spy Intelligynce.mp4
Link mua tools: https://intelligynce.com/

👉MUA FULL TÀI LIỆU👈

Hướng Dẫn SHOPIFY Từ A – Z PRO

👉MUA FULL TÀI LIỆU👈

>>> Được TẶNG KÈM “Khóa học Shopify Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao” khi mua trọn bộ gói tài liệu này <<<


1/ Hướng dẫn sử dụng GetResponse

Module 1 Hướng dẫn kết nối Getresponse và Shopify

Xem video: Module 1 Hướng dẫn kết nối Getresponse và Shopify.mp4

Module 2 Hướng dẫn xây dựng Email list trong Shopify bằng GetResponse

Xem video: Module 2 Hướng dẫn xây dựng Email list trong Shopify bằng getResponse.mp4

Module 3 Hướng dẫn gửi email marketing bằng GetResponse trong Shopify

Xem video: Module 3 Hướng dẫn gửi email marketing bằng GetResponse trong Shopify.mp4


2/ HƯỚNG DẪN CÁCH SPY NICHE STORE SHOPIFY

1.Google Search:

site:myshopify.com ‘’name niche’’

Hoặc

“name niche” .shopify.com

 

2. Tìm sản phẩm bán chạy trên store

https://domain.com/collections/all?sort_by=best-selling

 

3. Spy top shopify

Website: https://www.myip.ms/…/1/ip…/23.227.38.32/ipIDii/23.227.38.32

 

4. Hướng dẫn SPY Shopify cùng NICHE và tìm sản phẩm BEST SELLING của đối thủ

Xem video: Hướng dẫn SPY Shopify cùng Niche và tìm sản phẩm BEST SELLING của đối thủ.mp4

 

5. Hướng dẫn SPY Top Shopify thu nhập 6-7 con số và apps sử dụng trong Shopify đó

Xem video: Hướng dẫn SPY Top Shopify thu nhập triệu usd và apps sử dụng trong Shopify đó.mp4

*Link cài chrome extension Shopify Inspector: https://goo.gl/0QDgPT


3/ Hướng dẫn cướp khách của Shopify đối thủ

Sau khi mò ra FanPage của đối thủ bằng Shopify Inspector, khi chạy quảng cáo bạn thêm Fanpage đối thủ vào phần Target

*Lưu ý: Fanpage đó phải có ít nhất 10k like.


4/ Hướng dẫn Target quảng cáo Facebook

Hướng dẫn Target quảng cáo Facebook cơ bản Phần 1

Xem video: Hướng dẫn Target quảng cáo Facebook cơ bản p1.mp4

Hướng dẫn target quảng cáo facebook Phần 2

Xem video: Hướng dẫn target quảng cáo Facebook phần 2.mp4

*Bạn nên bắt đầu 1 ad với ngân sách 5$ và audience khoảng 500k-1M.


5/ Hướng dẫn banned bình luận xấu trên fanpage

Xem video: Hướng dẫn Banned bình luận xấu về Aliexpress Dropshipping khi chạy facebooks ads.mp4


6/ Hướng dẫn tạo quảng cáo facebook bằng hình ảnh đơn giản.

 • Bạn sử dụng canva.com hoặc picmonkey.com
 • Đây là 1 số video hướng dẫn bên mình:

Xem video: Hướng dẫn tạo quảng cáo NHANH và HIỆU QUẢ để kiếm tiền với Dropshipping và Instagram Influencer.mp4

Xem video:Hướng dẫn tạo quảng cáo facebook nhanh và hiệu quả trong 2 phút.mp4


7/ Cheatsheet SHOPIFY Từ A – Z PRO

Cheatsheet Top 100 Profitable niche trong Shopify

Xem file: Top 100 Super Profitable Niche .pdf

Cheatsheet 3 Bước tạo quảng cáo facebook hiệu quả

Xem file: 3 BƯỚC ĐỂ TẠO VÀ CHẠY QUẢNG FACEBOOK HIỆU QUẢ.pdf

Cheatsheet tăng 100% doanh thu khi kiếm tiền với Shopify


8/ [CASE STUDY FBADS] DOANH THU 140K

Đây là case bán gối đã có sẵn mẫu design cho bạn và target cheatsheet như thế nào.
Đây là case chỉ share trong gói dịch vụ 180$. Case này vẫn đang bán tốt nhé. 🙂

Xem file mẫu design: bán gối Calavera Pillows.zip

Những Interest bạn cần target khi chạy ads bán gối này:

Freshly Inked Magazine

Tattoo Extreme Magazine

INKED Australia/NZ

Total Tattoo Magazine

Custom Tattooz Magazine

Tattoos.com

Tattoo’d Lifestyle Magazine

Tattoo Artist Magazine

Tattoo Social

Skin Deep Tattoo Magazine

Bound By Ink Magazine

Rebel Ink Magazine

Inked Magazine France

Tattoo Spirit

Urban Ink Magazine

Inked Till Death

Tattoos by myttoos.com

Tattoo Lovers

Tattoo Life

Tattoos by Tattoo Lovers

Demon tattoo

InkedGirls.com

Inked (magazine)

*Vẫn 5$/1 ads, audience khoảng 500-1M audience.


9/ TIP + TUT Shopify – Facebook Ads Chất Lượng.

1.Những apps tính phí nên cài:

Đồng hổ đếm ngược Hurrify: https://apps.shopify.com/hurrify-countdown-timer
Live chat : https://apps.shopify.com/tawk-to
Chuyển đổi ngoại tệ nếu bạn target nhiều thị trường: https://apps.shopify.com/doubly-currency-converter
https://apps.shopify.com/product-upsell
https://apps.shopify.com/recover-my-cart
https://apps.shopify.com/boost-sales
Free Shipping Bar: https://apps.shopify.com/free-shipping-bar
https://apps.shopify.com/linkerfriend-lead-management-tools

Những apps để bán áo, bán gối … Print On demand trong Shopify: Viral Style, Gear Bubble, Custom Cat.
https://apps.shopify.com/printful
https://apps.shopify.com/teelaunch-1
https://apps.shopify.com/pillow-profits-fulfillment

2. Những trang web để tìm sản phẩm:

Google Trends -​ ​http://www.google.com/trends/hottrends/visualize

Buzzsumo -​ ​http://buzzsumo.com

Ebay: ​http://www.watchcount.com/

Aliexpress: ​https://thieve.co

Amazon: ​https://www.amazon.com/Best-Sellers/zgbs http://shutupandtakemymoney.com/

Etsy: ​https://www.etsy.com/

Pinterest: ​http://pinterest.com

Bạn cần dành thời gian để tìm kiếm sản phẩm và spy đối thủ.

3. Case study fb ads bán gối:

Xem file mẫu design: bán gối Archery.zip

Hướng dẫn target facebook ads:

ArcheryTalk

Bear Archery

Bowhunting.com

bowhuntingnet

BOWTECH ARCHERY “REFUSE TO FOLLOW”

Easton Archery

Elite Archery

Hoyt Archery

Hoyt bows

Martin Archery

Mission Archery

PSE Archery

USA Archery

World Archery Federation

4. Tip chạy Facebook Ads:


1. TOP 20 PRODUCT để bạn có thể tham khảo giá và cách viết description:

Xem file: Top 20 product.pdf

2. Khi chạy quảng cáo Facebook, bạn cần để quảng cáo hiển thì ở Desktop và Mobile. Check như hình bên dưới. Set budget 5$/1 ad để test, size audience 500k-1M audience.
Tại sao phải uncheck Instagram, Audience Network, Instant Articles.. vì nó không hiệu quả. Thay vì lãng phí tiền vào những ads không hiệu quả, hãy tập trung vào Mobile và Destop.

5. Cách set giá Shopify hiệu quả nhất

1. Trang Produce Page, bạn nên để giá có đuôi 0.99 hay 0.95. Đây là psychology price.

Ví dụ

14.95, 24.95, 29.95, 34.95, 49.99

14.99, 24.99, 29.99, 34.99, 49.99

Khi bạn test sản phẩm có giá 24.99$ thấy bán tốt, bạn có thể tăng GIÁ 10% mỗi 5-7 ngày.
Bạn cần tim điểm sweet spot, nghĩa là khi bạn tăng giá có thể sale sẽ ít lại nhưng Doanh thu vẫn cao hơn so với trước khi tăng.

2. Từ FREE sẽ giúp bạn bán tốt. F+S hoặc Free Shipping
Giá thì nên để sale mạnh lên ví dụ 49$ sale còn 0$. 69$ sale còn 20$.

6. Hướng dẫn Spy ads trên Facebook:

Bạn chỉ cần gõ những từ khoá sau vào Facebook search bar:
“Niche” + “BIG SALE”; “50% OFF”; “TAG & SHARE”, “FREE+SHIPPING”.

Nếu bạn đang bán áo thun thì gõ
Post about “Teespring” + ” Niche”
Ví dụ:
Post about “Teespring” + ” Nurse”

Post about “Teespring” + ” Pitbull”

Nếu bạn đang bán coffe mug thì gõ
Post about “gearbubble” + ” Niche”
Ví dụ:
Post about “gearbubble” + ” Nurse”

Post about “gearbubble” + ” Pitbull”

7. Cách tìm nhanh những fanpage cùng niche với bạn:

Bạn chỉ cần gõ “niche” vào fb search bar
Ví dụ: survival, fishing, dog, cat….

Bạn cần SPY những fanpage cùng niche để xem họ đang bán sản phẩm gì, khách hàng của họ là ai, sản phẩm nào đang bán chạy? Bạn không thể nào bắt đầu chạy ads cho sản phẩm mà không biết gì về đối thủ của bạn và khách hàng của bạn.

8. Hướng dẫn cách test ads khi làm Aliexpress dropshipping:

Lúc test ads, bạn sẽ nghe nhiều người nói về PPE và WC. Vậy ứng dụng là gì?

Khi bạn chạy PPE, chủ yếu để lấy like share comment, gọi là social proof. Khách hàng cần chút social proof trước khi mua hàng. Sau khi chạy PPE, bạn sẽ thống kê được giới tính, độ tuổi của khách hàng.

WC giúp bạn tìm khách hàng, bạn phải chọn WC và tối ưu cho Purchase hoặc Add to Cart.

Thường lúc test ads có 2 cách, cách nào cũng được:

 • Cách 1 chạy song song PPE và WC. (PPE giúp thống kê giới tính, độ tuổi của khách để hỗ trợ WC target chính xác)
 • Cách 2 chạy WC. ( bạn thấy chạy PPE phí tiền thì chỉ tập trung $$$ test 1 mình WC)

Bạn sẽ chạy 5$/1 ads, size audience từ 500k-1M (dù WC hay PPE).

Sau 3 ngày, bạn sẽ xem ads chạy có hiệu quả không?

Ads PPE có sale (1 sale hoặc nhiều hơn), thì bạn sẽ kill PPE đi và duplicate ads lên chuyển từ PPE qua WC ( quá trình chuyển từ PPE qua WC phải dùng Power editor) . Ngược lại, ads PPE không sale thì kill đi, bạn test ads và sản phẩm mới. Tại sao phải kill PPE dù có sale? PPE chỉ tối ưu cho like, share, comment, không hề tối ưu cho Purchase, không giúp bạn tìm khách hàng nên 15$ dành cho PPE chỉ để test sản phẩm và hỗ trợ WC, không tăng budget cho PPE > 20$.

Ads WC có sale thì bạn sẽ duplicate ads lên, tăng 20% ngân sách cho WC mới. Không chỉnh hay tăng ngân sách trên ads cũ hay đang chạy. Budget sẽ từ 5$ lên 7$, nếu tiếp tục có sale, sau 2 ngày sẽ tăng từ 7$ lên 10$, vẫn duplicate ads lên và tăng ngân sách trên ads mới. Không bao giờ tăng ads từ 5$ lên 50$. Tăng quá nhanh thì pixel không kịp tối ưu. Ngược lại, ads WC không sale thì kill đi, test ads và sản phẩm mới.

Tóm lại, đây là cách test ads nhanh và ít tốn kém nhất. 15$ cho WC hay PPE, 0 sale là kill, test sản phẩm khác, ads khác. Có sale thì scale WC. không bao giờ scale dựa trên PPE.

👉MUA FULL TÀI LIỆU👈

Bí Kíp Kiếm Nghìn Đô Từ Sunfrog Cho Người Mới

Tải trọn bộ tài liệu liên quan (Video + File Zip + Ebook…)Tài Liệu Bí Kíp Kiếm Nghìn Đô Từ Sunfrog Cho Người Mới có những gì?

1.KIẾN THỨC TỔNG QUAN

Xem file: LỖI THƯỜNG GẶP KHI THỰC HÀNH SUNFROG.docx

Xem file: THỰC HÀNH SUNFROG CHO NGƯỜI MỚI.docx

Xem file: ƯU TIÊN THỰC HÀNH CÁCH NÀY.docx

2.KIẾN THỨC QUẢNG CÁO FACEBOOK

Xem file: CÁCH THÊM FACEBOOK PIXEL VÀO SUNFROG.docx

Xem file: cach-tao-tai-khoan-quang-cao-facebook-don-gian-nhat.pdf

Xem file: TẠO CUSTOM AUDIENCE.docx

3.TIP THỦ THUẬT HỖ TRỢ

Xem file: 49 CÂU QUOTE HUYỀN THOẠI CHO NEWBIE.pdf

Xem file: CÁCH XEM THỜI ĐIỂM UP ÁO TRÊN SUNFROG.pdf

Xem file: FORM YÊU CẦU NÂNG RATE CHO SUNFROG.docx

Xem file: Hãy thử bán niche nghề nghiệp, Job title.docx

Xem file: HƯỚNG ĐI ĐỂ BẠN CÓ SALE BỀN VỮNG KHI BÁN ÁO THUN.docx

Xem file: KIẾM TIỀN VỚI MÓC KHÓA.pdf

Xem file: LIST-JOB-TITLE.xlsx

Xem file: SHARE HƠN 2000 NICHE BÁN TỐT QUANH NĂM.pdf

Xem file: TÌM RA NICHE BẰNG HÌNH ẢNH.pdf

4. EBOOK – BÍ KÍP KIẾM NGHÌN ĐÔ TỪ SUNFROG CHO NGƯỜI MỚI

5. List Tài liệu thực hành kiếm tiền với Sunfrog

6. VIDEO Sunfrog:

Xem file: P1 – ĐỊNH HƯỚNG BÁN ÁO SUNFROG.mp4

Xem file: P2 – HƯỚNG DẪN TÌM NICHE.mp4

Xem file: P3 – DEMO ĐĂNG COLLECTION SUNFROG.mp4

Xem file: P4 – HƯỚNG DẪN SET ADS CƠ BẢN.mp4

Tải trọn bộ tài liệu liên quan (video + file zip + ebook…) bằng cách click vào nút dưới đây:BÍ KÍP KIẾM NGHÌN ĐÔ TỪ SUNFROG CHO NGƯỜI MỚI

MODULE 1: Sunfrog Shirt là gì?

Sunfrog Shirt (Sunfrog) là một platform tự thiết kế và bán áo thun. Về quy trình, Sunfrog không khác gì so với Teespring:

Bước 1: Người bán tự thiết kế mẫu áo cho mình.

Bước 2: Người bán đăng thiết kế của mình lên platform.

Bước 3: Người bán tiến hành quảng bá cho thiết kế của mình đến khách hàng tiềm năng.

Khi khách mua mẫu áo của bạn, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng số lượng áo.


MODULE 2: 11 lý do newbie nên bán áo thun trên Sunfrog?

2.1) Không giới hạn thời gian chiến dịch

Ở Sunfrog, áo nào khi up lên cũng sẽ tồn tại vĩnh viễn (trừ khi bạn tự gỡ áo hoặc vi phạm chính sách của Sunfrog).

Sunfrog cũng có chức năng chạy chiến dịch tính thời gian như Teespring, nhưng hầu như không ai lại dùng chức năng này cho áo của mình.

Cách thiết lập thời gian kết thúc cho áo của bạn mình sẽ đề cập ở phía dưới nhé.

2.2) Bạn vẫn nhận được hoa hồng dù chỉ bán 1 áo.

Hiện nay, hầu hết các platform bán áo đều cập nhật chức năng này. Tuy nhiên, commission cho 1 áo bán được cực kỳ thấp.

Sunfrog trả hoa hồng theo phần trăm giá áo, bán 1 áo cũng có thể lời 13$.

2.3) Bạn nhận được hoa hồng khi bán áo người khác và ngược lại.

Đây là một chức năng đặc thù của Sunfrog, rất phù hợp với các bạn mới làm quen với lĩnh vực áo thun.

Newbie thường sẽ không biết chọn design như thế nào để bán, không biết sở thích của thị trường.

Bạn cứ việc lấy design của người khác có trên Sunfrog để chạy quảng cáo. Khi bạn biết được gu sở thích của khách rồi thì hẳn tự design.

Ngược lại, khi người khác bán áo của bạn thì bạn vẫn nhận được hoa hồng. Tuy nhiên, mức hoa hồng sẽ thấp. Mình sẽ giải thích đầy đủ phía dưới nhé.

2.4) Thiết kế bao nhiêu màu cũng được.

Khi ở các platform khác như Teespring, Teechip,… bạn up design càng nhiều màu thì base cost càng cao => profit giảm.

Sunfrog cho phép bạn up design bao nhiêu màu cũng không hề ảnh hưởng base cost. Thực chất, bạn có tìm cũng chẳng thấy base cost nằm đâu.

Thêm nữa, bạn đã có thể design cả 2 mặt của áo. Dĩ nhiên, thiết kế 2 mặt thì Sunfrog bắt buộc bạn phải để giá cao hơn 1 mặt.

2.5) Phí vận chuyển rẻ

 • Nếu khách hàng ở Mỹ:

– Giá ship áo Hoodie hay Sweat đầu tiên là $5.99. Chỉ còn $2.5 kể từ cái thứ hai.

– Giá ship áo thường đầu tiên là $3.99. Chỉ còn $2.5 kể từ cái thứ hai.

 • Nếu khách hàng ở ngoài US:

– Giá ship áo Hoodie hay Sweat đều là $6.99 không phân biệt cái đầu tiên hay cái thứ hai.

– Giá ship áo thường là $4.99 không phân biệt cái đầu tiên hay cái thứ hai.

2.6) Chức năng giỏ hàng giúp khách mua áo nhiều hơn.

Đây là 1 chức năng mà các platform bán áo thun đang khá hạn chế. Tuy nhiên, Sunfrog đã thêm chức năng này để tăng tỉ lệ chuyển đổi cho seller.

Khách của bạn có thể order mỗi chiến dịch 1 áo khác nhau (xem hình dưới)

Như bạn thấy trong hình, mình chọn nơi nhận áo là U.S thì giá ship sẽ là $3.99 + $2.5 = $6.49. (xem lại mục 2.5)

Nếu không có chức năng giỏ hàng này thì vô cùng bất tiện cho khách của bạn, làm giảm tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Cụ thể như sau:

Khách phải thanh toán 1 áo trước. Sau đó, khách phải quay trở lại platform và order cái còn lại. Điều này vô cùng bất tiện vì khách một khi đã ra khỏi platform thì họ rất ít khi quay lại.

2.7) Chính sách hoa hồng hấp dẫn.

Sunfrog sẽ thanh toán hoa hồng theo phần trăm của giá áo.

Mình bán 1 áo có giá $39.90 thì mình nhận được $21.95. Vì đây là áo của người khác thiết kế nên mình không có hoa hồng artist.

Mình ví dụ:

Sunfrog có 2 loại commission

1.Affiliate Commission

Đây là loại commission dành cho người bán. Cụ thể, khách mua áo qua ID của người nào thì người đó sẽ được hưởng phần commission này.

Như trong hình trên, mức commission hiện đang là 55%. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ nhận được 55% giá áo nếu bán được áo đó QUA ID CỦA BẠN.

Mức commission này sẽ tăng lên theo doanh thu của bạn, Sunfrog quy định như sau:

Tiêu chuẩn để tăng rate từ 40% – 45%

Tài khoản mới: 40%
Doanh số $15,000: 42%
Doanh số $30,000: 44%
Doanh số $45,000: 45%

Tiêu chuẩn để tăng rate từ 45% – 50% (Dựa vào doanh số HOẶC số áo bán mỗi ngày)

Doanh số $100,000 (29 mỗi ngày) 46%
Doanh số $250,000 (72 mỗi ngày) 47%
Doanh số $500,000 (144 mỗi ngày) 48%
Doanh số $750,000 (216 mỗi ngày) 49%
Doanh số $1,000,000 (288 mỗi ngày) 50%

Tiêu chuẩn để tăng rate từ 50% – 60%

Doanh số $1,100,000 (317 mỗi ngày) 51%
Doanh số $1,200,000 (346 mỗi ngày) 52%
Doanh số $1,300,000 (375 mỗi ngày) 53%
Doanh số $1,400,000 (404 mỗi ngày) 54%
Doanh số $1,500,000 (433 mỗi ngày) 55%
Doanh số $1,600,000 (461 mỗi ngày) 56%
Doanh số $1,700,000 (490 mỗi ngày) 57%
Doanh số $1,800,000 (519 mỗi ngày) 58%
Doanh số $1,900,000 (548 mỗi ngày) 59%
Doanh số $2,000,000 (577 mỗi ngày) 60%

Riêng mình thấy bán duy trì số lượng áo mỗi ngày sẽ dễ tăng rate hơn. Vì thị trường áo thun khá cạnh tranh nên để giá cao sẽ khó bán đối với những bạn mới.

2.Artist Commission

Là phần commission dành cho người thiết kế chiếc áo đó.

Artist rate không giống với affiliate rate phía trên, nó sẽ cố định ở mức 5.5% giá áo mà thôi.

Có rất nhiều bạn designer mình biết, họ chỉ cần thiết kế những mẫu áo thật đẹp và hợp trào lưu thì mỗi tháng thu về không dưới 1000 USD.

Nếu bạn vửa thiết kế áo, vừa mang áo đi bán thì commission như thế nào?

Dĩ nhiên là bạn sẽ nhận được CẢ HAI loại commission luôn. Lúc này, commission của bạn sẽ được tính:

Affiliate Rate + Artist Rate = Tổng commission của bạn

Hình minh họa cho các bạn:

2.8) Bạn có thể tự kiểm soát được email khách hàng.

Sunfrog sẽ tự động lưu lại thông tin khách đã mua hàng, bạn có thể xem tại đây:

Bạn vào tab Traffic -> Email Export

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một bảng như thế này:

Chú ý:

Chỉ người bán được áo mới có được email khách hàng, artist thì KHÔNG CÓ được thông tin khách hàng như thế này.

Email khách hàng bạn có thể download về dùng cho nhiều mục đích công việc khác nhau.

Đối với người mới, mình vẫn khuyên các bạn lấy áo người khác đi quảng bá, đỡ tốn thời gian nghiên cứu design.

Mình sẽ chia sẻ một thủ thuật để các bạn có thể test design được nhiều nhất có thể. Chờ đợi phần này ở cuối bài nhé.

2.9) Tự động gửi email nhắc nhở khách mua hàng.

Tính năng này cực kỳ hay. Khi khách thêm áo vào giỏ hàng nhưng chưa mua ngay thì Sunfrog sẽ gửi thực hiện quy trình sau:

1) Khi khách quay ra khỏi trang thanh toán, sẽ có 1 pop-up như thế này hiện ra.

2) Nếu khách nhập Email thì họ nhận được 1 mã giảm giá 10%.

Nếu khách KHÔNG nhập email của họ vào, thì Sunfrog tiếp tục gửi email nhắc nhở như sau:

3) Nếu khách vẫn chưa chịu mua thì Sunfrog sẽ gửi tiếp 1 email nhắc nhở ngày hôm sau kèm coupon giảm 10% như này:

Commission của trường hợp này:

– Bạn sẽ nhận được mức hoa hồng theo giá áo (sau khi trừ 10%).

Bạn thấy ở hình bên dưới, mức giá áo là $27.95, sau khi giảm 10% giá áo là $25.125.

Hoa hồng affiliate dựa trên giá áo là $25.125 chứ không phải $27.95.

Tương tự với hoa hồng cho artist, bạn cũng sẽ nhận hoa hồng trên giá $25.125.

Tính năng này giúp mình bán được rất nhiều áo và mình tiết kiệm được tiền bám đuôi khách hàng rất nhiều.

Cuối tài liệu, mình sẽ chia sẻ cách chạy quảng cáo Facebook tận dụng được tính năng này của Sunfrog.

2.10) Chế độ lưu cookie của Sunfrog

Mỗi tài khoản trên Sunfrog đều có một ID riêng. Khi bạn đăng nhập vào khu vực quản lý của Sunfrog, bạn sẽ thấy mình có 1 ID tương tự như thế này:

Khi bạn muốn bán bất kì 1 áo nào trên Sunfrog, bạn BẮT BUỘC đính kèm ID của bạn vào cuối đường link của áo.

Cấu trúc như sau: Link áo + ID của bạn

Lưu ý: ID của bạn bao gồm cả dấu ? và dãy số phía sau.

Một số bạn nhầm lẫn và bỏ đi dấu ?. Sai ID thì Sunfrog có quyền không tính commission cho bạn.

Mình ví dụ:

Đây là link áo gốc khi chưa có ID của mình:

Đây là link áo sau khi thêm ID của mình vào:

Và bạn mang link ĐÃ KÈM ID để đi quảng bá.

Nhắc lại: Bạn BẮT BUỘC phải lấy đường link ĐÃ KÈM ID của bạn để quảng bá áo.

Vì đây là bằng chứng DUY NHẤT để Sunfrog tính commission cho bạn. Nếu bạn quên bước này, thì dù bạn bán được bao nhiêu áo thì Sunfrog cũng không tính hoa hồng cho bạn. Nhớ nhé!

NHẬN được hoa hồngKHÔNG nhận được hoa hồng
Khách hàng MỚI HOÀN TOÀN nhấn vào link bạn, trong 14 ngày khách hàng không nhấn vào link affiliate khác và quay trở lại Sunfrog mua hàng. Khách hàng MỚI HOÀN TOÀN nhấn vào link bạn, quá 2 tiếng chưa mua hàng và nhấn vào link của affiliate khác để mua hàng.
Khách hàng MỚI HOÀN TOÀN nhấn vào link bạn, trong vòng 2 giờ, dù cho khách hàng đó có nhấn vào link affiliate nào khác để mua hàng thì bạn vẫn nhận commission. Khách hàng nhấn vào link affiliate khác, trong vòng 2 giờ lại nhấn vào link áo bạn mua hàng.
Khách hàng nhấn vào link affiliate khác, quá 2 tiếng rồi nhấn vào link áo bạn mua hàng

Như vậy, mình đã cung cấp cho bạn chi tiết nhất về cách tính commission của Sunfrog.

LINK CHECK COOKIE: sunfrog.com/cookie

(Link này để kiểm tra xem bạn có dính cookie của ai không).

2.11) Kiếm nhiều tiền hơn với bán quần Legging

– Hiện nay, theo mình biết chỉ mới có Sunfrog triển khai sản phẩm quần Legging.

(Quần Legging là gì? Là một dạng quần thun ôm sát, dành cho phụ nữ, những người thích tập yoga, aerobic, chạy bộ,…)

 Để design Legging, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn vào tab Design -> Designer.

Bước 2: Bạn nhìn bên tay phải có 1 cái khung và chọn như hình.

Bước 3: Tiến hành design thôi.

Kích thước design dành cho Legging là: 1200×4800 pixel

Thông tin về chất liệu của Legging nếu khách hàng có hỏi. Các bạn copy để dành dùng sau này.

These are a premium product, and are very high quality. The material breakdown is 65 cotton 30 Poly and 5 Spandes. (Nguồn: Sunfrog Affiliate Group).

Tip nhanh khi target Facebook khi bán quần Legging:

Interest chính của bạn NARROW với các interest như Yoga, Gym, Fitness,…


MODULE 3: HƯỚNG DẪN SUNFROG TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

1.ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SUNFROG

Bước 1: Bạn truy cập TẠI ĐÂY để bắt đầu đăng ký.

Bước 2: Sunfrog sẽ yêu cầu bạn xác thực email. Bạn chỉ cần truy cập email bạn đăng ký phái trên và xác thực cho họ là xong.

Lưu ý: Sunfrog sẽ gửi cho bạn 2 email. Và bạn sẽ nhấn vào email có dòng chữ Sunfrog Shirts Affiliate Confirmation để xác thực.

Nếu bạn không nhận được email này, bạn nhấn Resend Confirmation thì họ sẽ gửi lại cho bạn.

Bước 3: Kích hoạt Artist rate.

Khi bạn xác thực thành công, bạn sẽ được đưa đến 1 cửa sổ mới. Lúc này, bạn kéo xuống sẽ thấy Artist rate 0%.

Bạn nhấp vào nút cam “I Want To Sell My Designs Too!” để kích hoạt artist rate cho tài khoản của bạn.

Tiếp theo, bạn đánh dấu vào ô mình đã khoanh đỏ và nhấn Next.

Vậy là xong, bây giờ tài khoản của bạn đã kích hoạt đầy đủ để bắt đầu chiến.

Lưu ý: Nếu bạn KHÔNG KÍCH HOẠT artist rate thì bạn sẽ không được hưởng mức commission này.

2. 3 BƯỚC ĐĂNG DESIGN LÊN SUNFROG

Bước 1: Create your T-shirt

Bạn truy cập vào tab Design -> Designer

Bước 2: Đăng mẫu thiết kế của bạn lên áo.

Mình sẽ chia làm 3 khu vực cho các bạn dễ nhận diện như trong hình

Khu vực 1: Nơi để bạn đăng thiết kế của mình.
( Kích thước thiết kế 4800×5600 pixel, chấp nhận định dạng ảnh .svg, .png, .jpg ).

Khu vực 2: Dành cho bạn thiết kế mặt sau lưng áo thì bạn nhấn vào See Back.

Khu vực 3: Dùng để chọn kiểu áo.

Hiện tại, Sunfrog đã cập nhật hầu như đầy đủ các kiểu áo bán chạy nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa.

Sau khi up design xong, bạn nhấn Next để qua giao diện mới.

BƯỚC 2: Pricing & Options

Mặc dù có chữ Pricing nhưng Sunfrog lại không cho bạn tùy chỉnh giá. Cách đặt giá mình hướng dẫn phía dưới nhé.

Bạn có thể thêm tất cả các loại áo mà bạn muốn, bằng cách nhấn vào Add Style.

Mỗi kiểu áo bạn chỉ được phép dùng 5 màu.

Sau khi chọn xong, bạn nhấn Next để qua bước tiếp theo.

BƯỚC 3: Description

Title: Bạn đặt tên cho áo của mình.

Category: Chọn danh mục cho áo của bạn.

Description: Mô tả cho áo (giới hạn 30 từ).

Keyword Tags: Chọn tag cho áo. ( giới hạn 3 tag).

Bạn nhớ đánh dấu vào ô vuông I agree to the Terms & Condition.

Xong xuôi, bạn nhấn Finish để launch áo.

BƯỚC 4:

1) Đặt giá áo.

Ở đây, Sunfrog có quy định mức giá cao nhất và thấp nhất của sản phẩm.

Mức giá thấp nhất và cao nhất này, nó phụ thuộc vào rate affiliate của bạn. Nó thể hiện như sau:

Nếu rate ở mức 40%, thì bạn sẽ đặt giá trong khoảng như này. Các bạn xem hình: (áo in 2 mặt)

Đối với rate cao hơn, các bạn được phép đặt giá cao hơn. Ví dụ rate 50%: (áo in 2 mặt)

Cứ như vậy, bạn rate càng cao thì được đặt giá càng cao, ăn commission cao hơn.

Vậy mới thấy, Sunfrog rất ưu tiên cho những seller bán được nhiều áo.

2) Khung time limit

Như mình đã nói ở phần trên, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập thời gian chiến dịch.

Đây là khu vực để các bạn có thể thiết lập thời gian giới hạn cho áo của mình. Như mình đã nói ở trên, không ai thiết lập cái này cho áo cả.

Áo cứ để ăn free traffic, để đó cho người khác mang đi bán. Những bạn thích bán chiến dịch giới hạn thì Sunfrog không dành cho bạn.

3) Khung Placement

Ở đây chúng ta có 1 chức năng các pro thường dùng: Isolate.

Khi kích hoạt chức năng Isolate cho áo, thì áo của bạn sẽ không hiển thị khi tìm kiếm ở Sunfrog.

Isolate để làm gì? Các pro thường dùng khi họ có 1 áo đang ăn mạnh, họ đang cần đẩy mạnh doanh thu của áo đó nên không muốn public. Họ không muốn ai bán dùm áo này, nói chung là họ muốn ăn trọn tiền commission của áo.

Để kích hoạt chức năng này, bạn chỉ cần đánh dấu vào 3 ô vuông đó là xong.

Lưu ý: Nếu quá trình spy, bạn spy ra áo của người khác. Bạn thấy áo ngon và muốn lấy mang đi bán.

Tuy nhiên, áo một khi đã isolate là thuộc sở hữu người thiết kế nó HOÀN TOÀN. Dù bạn có mang đi bán , thì hoa hồng affiliate cũng sẽ thuộc về chủ áo đó chứ không thuộc về bạn.

3.THÊM PIXEL VÀO SUNFROG

Để thêm Facebook Pixel vào Sunfrog, bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn vào tab Traffic -> Facebook Conversion Pixel

Bước 2: Bạn copy ID Facebook pixel dán vào ô Default Pixel ID.

Bước 3: Nhấn Save là xong.

4.THÊM THANH TOÁN ĐỂ RÚT TIỀN VỀ

Bạn phải bán được tối thiểu 50$ thì Sunfrog mới cho bạn rút tiền về.

Trước hết, bạn phải thêm phương thức thanh toán để rút tiền, theo hướng dẫn từng bước:

BƯỚC 1: Bạn vào tab Profit -> Payment Detail.

BƯỚC 2:

Bạn có thể nhận thanh toán qua Payoneer, Paypal và Chuyển trực tiếp về ngân hàng.

Mình khuyến khích các bạn nhận thanh toán qua Payoneer cho nhanh.

Bước 2.1: Bạn chọn vào Payoneer như hình. Bấm chọn Tạo tài khoản mới.

Bước 2.2: Bạn nhấn chọn dòng màu đỏ trong hình.

– Bước 2.3: Bạn điền đầy đủ thông tin tài khoản Payoneer của bạn, nhấn Tiếp tục là xong.


MODULE 4: 4 TRƯỜNG HỢP SUNFROG KHÔNG TÍNH COMMISSION CHO BẠN.

Mình không PR cho Sunfrog nên mình cũng sẽ chỉ ra những mặt hạn chế của platform này.

Trong một số trường hợp, Sunfrog không trả commission cho bạn thì bạn cũng đừng ức chế vì nó đã là chính sách lâu nay, seller nào tham gia đều cũng phải chịu.

1) KHÁCH ĐẶT HÀNG THẲNG CHO SUNFROG

Bạn chạy quảng cáo tiếp cận đến khách hàng, khách nhấn vào link affiliate của bạn, dính cookie của bạn luôn. Tuy nhiên, khách không đặt hàng online, mà họ có thể đặt hàng trực tiếp cho Sunfrog.

Để đòi tiền hoa hồng trong trường hợp này, các bạn gửi tin nhắn cho Sunfrog theo form sau:

Hello,

I have not calculated a shirt affiliate.

-My Screenshot: ảnh chụp màn hình áo bị mất hoa hồng.

– My shirt: link áo của bạn trên Sunfrog.

– I drive traffic here: link bài post quảng cáo.

Trường hợp này cũng không đảm bảo là sẽ lấy lại được tiền hoa hồng. Tuy nhiên, các bạn cứ thử, mình thử có áo thì được, áo thì không.

2) BÁN QUA ĐỐI TÁC CỦA SUNFROG

Nói dễ hiểu thì đây là một network liên kết với Sunfrog để bán áo. Khách hàng có thể dính cookie của network nhưng lại mua áo của bạn. Sunfrog cũng sẽ không tính hoa hồng cho bạn trong trường hợp này.

Bạn sẽ thấy logo của network đó ở cột affiliate như thế này:

Và Sunfrog trả lời như thế này:

3) NGƯỜI KHÁC BÁN ÁO CHO BẠN.

Người khác lấy áo bạn mang đi bán, thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng artist. Bên cột Affiliate sẽ hiện ID của người bán được.

Như ở đây, người bán áo của mình có ID là 23348.

4) MAX PAYOUT – CHỈ TÍNH 50% COMMISSION.

Đây là một tính năng mà Sunfrog mới cập nhật.

Khi affiliate rate của bạn ở mức 50%, mà bạn bán được áo dưới giá áo tối thiểu của rate bạn, thì bạn chỉ nhận được 50% hoa hồng của áo đó.

Mức giá áo tối thiểu cho rate 50% (in 1 mặt) là 22.99$. Nếu bạn bán áo của người khác có giá dưới 22.99$ thì bạn chỉ nhận được 50% commission.


MODULE 5: THỦ THUẬT KIẾM NHIỀU TIỀN TỪ COLLECTION

Collection là một chức năng cực kỳ tiềm năng của Sunfrog. Mình đã kiếm được kha khá từ chức năng này của Sunfrog.

Về chiến lược chạy collection hiệu quả mình cũng chia sẻ trong tài liệu này cho các bạn.

5. 1 Collection của Sunfrog hoạt động như thế nào?

Đây là nơi tập hợp những áo bạn tự thiết kế, cả kể áo của người khác. Khi khách hàng nhấn vào link collection của bạn, họ mua bất kì áo nào bạn đều nhận được commission.

Các bước tạo collection như sau:

BƯỚC 1: Bạn truy cập tab Share -> Collection.

BƯỚC 2: Bạn nhấn vào New Collection màu xanh bên tay phải như hình:

BƯỚC 3: Bạn nhập tên collection của mình và nhấn Create.

Đây cũng sẽ là đường link cho collection của bạn, theo cấu trúc sau: www.sunfrog.com/têntàikhoản/têncollection.

BƯỚC 4: Thiết lập Collection.

Mình giới thiệu sơ qua khung làm việc của Collection.

Khu vực 1: Bạn có thể chỉnh sửa tên Collection.

Khu vực 2: Thêm banner cho collection (tối đa 6 tấm, kích thước 1200×342 pixel, định dạng .jpg).

Khu vực 3: Hiển thị áo trong collection.

Khu vực 4: Khung tìm kiếm để thêm áo.

BƯỚC 5: Thêm áo vào Collection.

Bạn để ý dưới mỗi áo trong Sunfrog, đều có chỉ số SKU riêng, không trùng lặp.

Bạn chỉ cần copy số SKU này, sau đó dán qua khung tìm kiếm của Collection, bạn nhấn search thì Sunfrog sẽ tìm kiếm cho bạn.

Tới đây, bạn nhấn Add thì áo của bạn sẽ được thêm vào Collection.

Bạn có thể thêm bao nhiêu áo tùy thích.

Lưu ý: Không thể add design đã Isolate vào Collection.

Làm thế nào để chọn được áo có tiềm năng bán tốt?

BƯỚC 1: Bạn search tên niche của các bạn. Ví dụ mình search teacher.

BƯỚC 2: Chọn mục Best Seller như hình.

Và theo kinh nghiệm cá nhân của mình, 4 mẫu áo đầu tiên sẽ bán tốt nhất. Mình thường ăn nhiều sale ở 4 mẫu đầu tiên.

Vì sao mình lại kiếm được nhiều tiền từ Collection của Sunfrog?

Khi khách nhấn vào 1 áo trong collection của bạn, Sunfrog sẽ tự động cross-sell thêm các áo khác trong collection. Nó sẽ hiện như thế này.

– Khách hàng thường có xu hướng sẽ nhấp vào gợi ý để xem thử và mua hàng, bạn vẫn nhận được hoa hồng.

Chưa hết, mình chia sẻ cho bạn tuyệt chiêu hay hơn đây. Thủ thuật này mình đã mày mò khá lâu mới có được.

ĐĂNG COLLECTION LÊN FANPAGE THẬT BẮT MẮT

BƯỚC 1: Bạn download về 6 mẫu áo Best Seller trong niche.

(Theo kinh nghiệm của mình, khách chỉ xem 6 mẫu đầu tiên thôi, họ không xem những mẫu ở phía sau nữa.)

Donwload thêm 1 ảnh nền thật đẹp, dạng chung chung không có đối tượng nào, giống kiểu này nè.

BƯỚC 2: Bạn xóa nền trắng hình áo bằng Photoshop đã download ở bước 1

Bạn dùng phím tắt E (Background Eraser Tool) để xóa phông.

Cái này bạn có thể search trên youtube để xem cách làm “cách xóa phông nền trắng trong photoshop

Bạn được 1 hình như thế này.

BƯỚC 3: Bạn vào Photoshop. Bạn Open file ảnh nền đã download ở bước 1.

Bạn dùng công cụ Crop tool (phím tắt C), để crop về kích thước 1000×1000.

Bạn chỉnh kích thước lại như hình.

– BƯỚC 4: Bạn nhấp đôi vào layer hình phông nền vừa chỉnh size.

Bảng Layer Style hiện ra và bạn bấm chọn như hình.

Việc này để tạo viền xung quanh cho hình thêm ấn tượng.

– BƯỚC 5: Bạn kéo hình áo vào phông nền vừa thêm viền phía trên. Bạn sẽ có 1 hình áo như thế này.

Bạn cứ làm tương tự như vậy đối với các áo còn lại. Mình test thấy cho kết quả rất tốt, up lên fanpage cũng rất đẹp.

TIẾN HÀNH ĐĂNG ÁO LÊN FANPAGE

Bạn tiến đăng hình lên fanpage theo dạng album. Bài post của bạn có dạng như thế này.

 

Bạn lấy link Collection dán vào vị trí trong hình là ok.

QUẢNG CÁO NHIỀU ÁO KHÔNG CẦN COLLECTION.

Đây là phương pháp dành cho bạn nào chạy quá nhiều niche, các bạn muốn tiết kiệm thời gian chạy collection.

Bạn làm từng bước mình hướng dẫn nhé:

BƯỚC 1: Tại khung tìm kiếm của Sunfrog, bạn nhập từ khóa bạn muốn tìm áo vào. Mình ví dụ: Nurse.

BƯỚC 2: Bạn để ý trên đường link sẽ có dạng như hình. Bạn cần chú ý phần khoanh đỏ. Mình sẽ hướng dẫn các bạn biến đổi chỗ này.

Bạn sẽ biến đổi nó theo cấu trúc sau đây:

Bạn để ý phần màu đỏ gồm có ID của bạntên niche của bạn, bạn chỉ cần thay thế vào là xong.

Vậy là xong, bạn chỉ cần copy link này vào chỗ link collection như bên trên là xong.

Tuy nhiên, làm cách này thì khi nhấn vào từng áo, Sunfrog sẽ không gợi ý các áo cùng chủ đề như cách chính thống.

Nhưng không sao, mình tiếp tục có thủ thuật cross – sell để bạn áp dụng cho cách làm này.

THỦ THUẬT TĂNG NHIỀU LỢI NHUẬN TRÊN SUNFROG

Đây là thủ thuật cross – sell mới nhất của Sunfrog.

Khi khách hàng nhấn vào link áo, chúng ta sẽ gợi ý sản phẩm cùng chủ đề cho khách.

Cách này thì hiện luôn hình ảnh, chứ không phải 1 đóng chữ như kiểu collection cũ.

Cú pháp như sau: Link áo + ID + cross = SKU của áo, legging.

SKU là gì thì mình có giải thích ở phần MODULE 5 mục 5.1.

Ví dụ: Mình muốn gợi ý cho khách 3 áo có lần lượt SKU là 123, 456, 789

Link áo gốc :

https://www.sunfrog.com/BOW-HUNTING-GENESIS-273-Guys-Black.html

Link áo thêm ID :

https://www.sunfrog.com/BOW-HUNTING-GENESIS-273-Guys-Black.html?75695

Link áo đã cross – sell hoàn chỉnh:

https://www.sunfrog.com/BOW-HUNTING-GENESIS-273-Guys-Black.html?75695&cross=123,456,789.

Vậy là xong, đường link cuối cùng đã hoàn chỉnh. Bạn lấy link đó để chạy quảng cáo nhé.

LÀM GÌ KHI ĐÃ CÓ ÁO BÁN ĐƯỢC?

Trong quá trình bán collection, bạn sẽ có được những mẫu áo mang về nhiều sale. Việc cần làm đó là:

1) Lấy mẫu đó chạy cho các thị trường khác như EU,…

2) Test thử design đó với cốc, túi xách, nón,…

3) Mở rộng thị trường, đem design đó qua các niche khác.

BONUS: KINH NGHIỆM CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ

– Sau khi tốn biết bao nhiêu là tiền để chạy quảng cáo, mình đã tìm ra một thủ thuật nhỏ để chạy quảng cáo hiệu quả với Sunfrog mà hiện tại mình vẫn đang dùng.

Bạn đã biết, Sunfrog sẽ gửi email và mã giảm giá cho khách hàng khi họ rời ra khỏi trang thanh toán.

Mình sẽ tận dụng điểm này để chạy quảng cáo tối ưu chuyển đổi.

Website Conversion (WC) là hình thức quảng cáo phù hợp trong trường hợp này.

Website Conversions (WC) là một hình thức chạy quảng cáo của Facebook. Hình thức này, Facebook sẽ giúp chúng ta tối ưu đến những khách hàng phát sinh chuyển đổi trên website, ví dụ: Mua hàng, Thêm vào giỏ hàng,…
Lưu ý: Mình hướng dẫn theo khuôn khổ là các bạn ĐÃ BIẾT cách thiết lập quảng cáo Page Post Engagement (PPE) rồi.

Mình cũng khuyến khích các bạn phải chạy PPE rành rọt và có cost tốt thì mới sang WC, vì WC thường cost rất cao. Chạy WC không khác PPE gì mấy.

BƯỚC 1 : Chọn Objective như hình khoanh đỏ.

BƯỚC 2:

Chọn Conversion các bạn muốn FB tối ưu. Có 4 loại chính cần quan tâm:
– View Content: Xem nội dung.
– Initiate Checkout: Nhập thông tin thanh toán.
– Add To Cart: Thêm vào giỏ hàng
– Purchase: Mua hàng (cái này thường dùng nhất).

Tuy nhiên, mình sẽ chọn Initiate Checkout cho trường hợp này. Vì sao?

Mình sẽ tối ưu khách hàng đến trang nhập thông tin thanh toán, để khách hàng có thể nhận được coupon 10% của Sunfrog, giúp chúng ta tăng tí lệ bán được áo.

2 lưu ý:

1) Trước khi tối ưu cho Conversion này, bạn vẫn phải ưu tiên chạy Purchase trước (Mua hàng). Mình thường chạy song song cả 2 cái luôn. Cái nào không ra sale thì mình tắt.

2) Mình chỉ áp dụng cách quảng cáo này cho Sunfrog vì tính đặc thù của nó, chứ chưa thử cho các trang bán áo khác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể test thử.
OK vậy là mình đã chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo hiệu quả dành cho Sunfrog.

Cảm ơn bạn đã đọc tài liệu của mình. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Tải trọn bộ tài liệu liên quan (Video + File Zip + Ebook…)ClickBank Success – Affiliate Marketing Without A Website

Đây là Sản Phẩm BONUS (Tặng Kèm)

 • Tặng kèm khi mua bất kỳ Khóa Học MMO nào (Giá trị đơn hàng phải từ 500K trở lên)
 • Sau khi mua hàng, trong phần xác nhận thanh toán, bạn ghi rõ BONUS muốn nhận.
 • Nếu bạn muốn mua lẻ TÀI NGUYÊN này thì click vào nút “Mua ngay an toàn qua Ngân Lượng
 • Chi Tiết
 • ​HƯỚNG DẪN

​Giá bán lẻ: 100.000đ

Make Money Online With ClickBank (Even No Web) Của KC Tan

Đây là Sản Phẩm BONUS (Tặng Kèm)

 • Tặng kèm khi mua bất kỳ Khóa Học MMO nào (Giá trị đơn hàng phải từ 500K trở lên)
 • Sau khi mua hàng, trong phần xác nhận thanh toán, bạn ghi rõ BONUS muốn nhận.
 • Nếu bạn muốn mua lẻ TÀI NGUYÊN này thì click vào nút “Mua ngay an toàn qua Ngân Lượng
 • Chi Tiết
 • ​HƯỚNG DẪN

​Giá bán lẻ: 100.000đ

AMAZON Affiliate Bootcamp

Đây là Sản Phẩm BONUS (Tặng Kèm)

 • Tặng kèm khi mua bất kỳ Khóa Học MMO nào (Giá trị đơn hàng phải từ 500K trở lên)
 • Sau khi mua hàng, trong phần xác nhận thanh toán, bạn ghi rõ BONUS muốn nhận.
 • Nếu bạn muốn mua lẻ TÀI NGUYÊN này thì click vào nút “Mua ngay an toàn qua Ngân Lượng
 • Chi Tiết
 • ​HƯỚNG DẪN

​Giá bán lẻ: 100.000đ

Khóa Học Affiliate Cực Đỉnh Affiliate University (AffiliateU) $1497 Của Tim Schmidt

Đây là Sản Phẩm BONUS (Tặng Kèm)

 • Tặng kèm khi mua bất kỳ Khóa Học MMO nào (Giá trị đơn hàng phải từ 500K trở lên)
 • Sau khi mua hàng, trong phần xác nhận thanh toán, bạn ghi rõ BONUS muốn nhận.
 • Nếu bạn muốn mua lẻ TÀI NGUYÊN này thì click vào nút “Mua ngay an toàn qua Ngân Lượng
 • Chi Tiết
 • ​HƯỚNG DẪN

​Giá bán lẻ: 100.000đ

Proven Amazon Course – PAC

Đây là Sản Phẩm BONUS (Tặng Kèm)

 • Tặng kèm khi mua bất kỳ Khóa Học MMO nào (Giá trị đơn hàng phải từ 500K trở lên)
 • Sau khi mua hàng, trong phần xác nhận thanh toán, bạn ghi rõ BONUS muốn nhận.
 • Nếu bạn muốn mua lẻ TÀI NGUYÊN này thì click vào nút “Mua ngay an toàn qua Ngân Lượng
 • Chi Tiết
 • ​HƯỚNG DẪN
 • Loại file: link download Drive
 • Size: 6.70 Gb

​Giá bán lẻ: 100.000đ

1 2 3 11