Bán khóa học online kiếm tiền khủng – Trở thành đại lý của videommo.com

1. Kiếm tiền online bằng cách nào?

HIện nay có rất nhiều cách để kiếm tiền thêm từ trên mạng, bạn có thể bán hàng online với những sản phẩm vật chất như: đồng hồ, giầy dép, quần áo, mỹ phẩm… Hay bạn có thể mở dịch vụ freelance nếu bạn có một kỹ năng chuyên môn nào đó: thiết kế, designer, SEO, dịch thuật, lập trình…

Tuy nhiên những hình thức trên đều có những hạn chế và rủi ro​. Bán hàng online với những sản phẩm vật chất, đòi hỏi bạn phải có một số vốn nhất định, phải biết nguồn lấy hàng gốc, giá rẻ. Khi đã có nguồn lấy hàng rồi thì những rủi ro về vận chuyển, chất lượng sản phẩm, khách hàng bùm không nhận hàng, rủi ro bị chôn vốn…

Với những dịch vụ online freelance đòi hỏi bạn phải có một kỹ năng nào đó và phải làm thật tốt mới có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ nơi bạn.

Nếu bạn là người có ít vốn và không có một kỹ năng chuyên môn nào nhưng bạn vẫn muốn kiếm thêm thu nhập từ trên mạng thì bài viết này chính là cơ hội dành cho bạn. Bạn có cơ hội trở thành đại lý bán khóa học của videommo.com với giá bán sỉ cực rẻ.

Bán khóa học online là một hình thức kiếm tiền có lợi nhuận cao và ít rủi ro nhất . Khi khách hàng thanh toán tiền cho bạn, bạn chỉ cần gửi link tải khóa học cho họ. Bạn không sợ bị bùm hàng, không sợ bị chôn vốn, không cần lo lắng các vấn đề về vận chuyển, hư hỏng sản phẩm như khi bán các sản phẩm vật chất.


2. Tại sao bạn cần trở thành đại lý của videommo.com?

Với hình thức kinh doanh khóa học online lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Videommo.com đã sở hữu trong tay hàng ngàn khóa học online dạy và đào tạo đầy đủ mọi lĩnh vực, ngành nghề và kỹ năng trong cuộc sống.

Từ khóa học làm thế nào để bán được hàng trên facebook​? ​Kỹ năng chạy quảng cáo - marketing, cách tạo một website ​chuẩn SEO bằng WordPress, cách SEO website lên top 1 của Google, kỹ năng thiết kế, lập trình... cho đến các khóa học về kiếm tiền, làm giàu bằng các hình thức kinh doanh khác như: kinh doanh nhượng quyền, kinh doanh bất động sản, khởi nghiệp bằng cách mở quán cà phê, trà sữa, làm bánh

Hay những khóa học đào tạo những kỹ năng mềm như: thuyết trình, cải thiện khả năng giao tiếp. Đến những khóa học dạy Yoga, dạy đàn, chăm sóc sức khỏe, nuôi dạy con cái, giữ gìn và nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình…

​Dù bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, bạn đang làm ngành nghề gì thì những khóa học online tại videommo.com đều đáp ứng gần như tất cả nhu cầu mong muốn học tập và cải thiện một kỹ năng nào đó của bạn.

Với tài nguyên khóa học online khổng lồ hàng ngàn khóa, bạn có thể trở thành đại lý của videommo.com. Bạn có thể mua được bất kỳ khóa học nào đang có trên shop với giá sỉ cực rẻ và bán lại cho người khác với giá cao hơn để kiếm lời.

​Khi trở thành đại lý bán khóa học tại videommo.com, bạn sẽ được học và tải về máy tính hàng chục khóa học hỗ trợ​ phục vụ cho ​các kỹ năng bán khóa học​ kiếm tiền như: Cách tạo một website​ bằng WordPress, cách SEO cho website lên top Google, hướng dẫn làm thế nào để bán được nhiều hàng và cách PR, marketing trên các mạng xã hội Facebook, Zalo, Google, Instagram, Pinterest, cách chạy quảng cáo Facebook từ cơ bản đến chuyên sâu...

Bạn có thể vào salepage của từng khóa học hỗ trợ​ để xem giá hiện tại (đã bao gồm giảm giá) khi mua trực tiếp trên các trang web học trực tuyến là bao nhiêu? Giá chính gốc cao hơn rất nhiều khi mua tại videommo.com và không có link tải về máy tính, bắt buộc phải có tài khoản đăng nhập vào web để học trực tuyến rất bất tiện.


3. Làm thế nào để trở thành đại lý bán khóa học online của videommo.com?

​ĐẠI LÝ CẤP 1

​Lệ phí để trở thành Đại lý cấp 1 là ​700 nghìn đồng

đ

​700.000

 • Được ​chọn mua 1 khóa học bất kỳ​ đang có trên shop với giá cực rẻ: 100.000đ / 1 khóa học​
 • ​Được ​học và ​tải về máy 1​5 khóa học ​bất kỳ trong danh sách 3.000 khóa học kỹ năng​.
 • Danh sách ​3000+ khóa học kỹ năng (TRỊ GIÁ ​HÀNG TỶ ĐỒNG) hỗ trợ bán hàng.
​ĐẠI LÝ CẤP 2

Lệ phí để trở thành Đại lý cấp 2 là ​​500 nghìn đồng

đ

​​500.000

 • Được ​chọn mua 1 khóa học bất kỳ​ đang có trên shop với giá cực rẻ: ​​​​​150.000đ / ​​1 khóa học
 • ​Được ​​học và ​tải về máy 10​ khóa học ​bất kỳ trong danh sách 3.000 khóa học kỹ năng.
 • Danh sách ​3000+ khóa học kỹ năng (TRỊ GIÁ ​HÀNG TỶ ĐỒNG) hỗ trợ bán hàng.

THANH TOÁN AN TOÀN QUA NGÂN LƯỢNG

ĐẠI LÝ CẤP 1

ĐẠI LÝ CẤP ​2


4. Lợi ích khi trở thành đại lý bán khóa học của videommo.com ?

 • ​Ngay sau khi trở thành đại lý bán khóa học online của shop, bạn sẽ được add vào nhóm Facebook riêng, nơi các thành viên đại lý hỗ trợ và chia sẻ các thủ thuật làm thế nào để có doanh thu khủng từ việc bán khóa học online từ videommo.com.
 • Được​ học và tải về máy ​hàng chục khóa học hỗ trợ bán hàng chất lượng nhất (từ 10-15 khóa học hỗ trợ tùy theo cấp đại lý)​. Các khóa học hỗ trợ này sẽ đào tạo bạn các kỹ năng phục vụ cho việc bán hàng, tạo website, kỹ năng SEO, Marketing online hiệu quả nhất trên tất cả các trang mạng xã hội hiện có. 
 • Bạn có thể​ bắt đầu kiếm tiền và tạo thu nhập bằng việc bán lại các khóa học hỗ trợ đó với giá cao hơn cho các khách hàng tiềm năng cần mua các khóa học đó.
 • Bạn được mua bất kỳ một khóa học đang có trên​ videommo.com với giá cực rẻ mãi mãi (giá tùy theo cấp đại lý từ 100.000đ - 150.000đ / 1 khóa học)
 • Nhận được link tải download khóa học ngay sau khi thanh toán thành công.
 • Bạn vừa được học thêm nhiều kỹ năng lại vừa có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân.
 • Số vốn bỏ ra ban đầu rất nhỏ (từ​ 1 triệu đồng - 1,5 triệu đồng) nhưng lợi nhuận thu về gấp nhiều lần số vốn bỏ ra: 1 khóa học bạn đã mua (có link tải về) có thể bán được cho nhiều người, nhiều khách hàng khác nhau.
 • ​​Bạn được nhiều quyền lợi khi tham gia làm đại lý với videommo.com. Bạn có thể xem và học các kiến thức từ các khóa học hỗ trợ bán hàng được tặng kèm​. Vận dụng các kiến thức đó​, thực hành bán lại các khóa học ​hỗ trợ (có link tải) cho nhiều khách hàng khác nữa (bán giá như thế nào là tùy ở bạn)​.

5. Danh sách Chủ đề các khóa học shop hiện đang có ?

❎ Giới thiệu "​Kho khóa học khổng lồ" hàng ngàn khóa​ shop videommo.com đang sở hữu ❎

​Chủ đề: ​​30+ KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU VỀ MMO (MAKE MONEY ONLINE)

​Chủ đề: Kiếm tiền - Bán hàng

​Chủ đề: ​Kinh doanh - Khởi nghiệp

​Chủ đề: ​Kiếm tiền từ ​​Facebook, Google, Youtube

​Chủ đề: ​​Kế toán - Tài chính

​Chủ đề: ​​​Công nghệ thông tin

​Chủ đề: ​​​Lập trình viên

​Chủ đề: ​​​​Thiết kế - Designer

​Chủ đề: ​Đồ họa - Multimedia

​Chủ đề: ​​​​​Photoshop chuyên nghiệp

​Chủ đề: ​​Tin học văn phòng


​6. Hướng dẫn thanh toán lệ phí ​làm Đại lý bán khóa học online:

​Chuyển khoản cho shop theo thông tin dưới đây:

Tùy vào bạn muốn trở thành ​cấp đại lý nào mà chuyển ​số tiền tương ứng cho shop.


​THÔNG TIN TÀI KHOẢN

1. Tài Khoản Ngân Lượng: ​mmowarrior9999@gmail.com

2. Ngân hàng ​Vietcombank - Chi nhánh Lâm Đồng:

 • TÊN TÀI KHOẢN:​ LÂM THỊ MỘNG VÂN
 • SỐ TÀI KHOẢN: ​05610 0058 1111
 • Nội dung chuyển khoản: Tên người chuyển tiền + Đại lý cấp (1 or 2)

THANH TOÁN AN TOÀN QUA NGÂN LƯỢNG

ĐẠI LÝ CẤP 1

ĐẠI LÝ CẤP ​2


​Thanh toán xong thì điền hoàn tất FORM​:

​==> ​Điền FORM tại đây <==​​Xác nhận vào nhóm Đại lý thành viên:

Nhận được Email mời vào nhóm Đại lý riêng theo Cấp >> Bạn Chấp nhận vào nhóm và xem các khóa học hỗ trợ cho việc bán hàng online.​​​Bắt đầu​ thực hành bán​ khóa học online kiếm tiền:

​Bạn có thể bán lại các khóa học hỗ trợ được tặng kèm hoặc mua thêm khóa học mới với giá đại lý đang có trong kho thư viện của shop để bán lại với giá cao hơn và kiếm lời.


​HƯỚNG DẪN CHỌN MUA KHÓA HỌC VỚI GIÁ ĐẠI LÝ (GIÁ SỈ)


Bước 1:

Chọn khóa học bất kỳ mà bạn ​cho rằng sẽ bán chạy​ ​có trong "Danh sách chủ đề" phía trên.

+ Bấm 2 phím Ctrl + F cùng lúc để xuất hiện ô tìm kiếm

+ Gõ "tên khóa học" hoặc "từ khóa chủ đề" khóa học bạn muốn mua (chứng khoán, kiếm tiền, làm giàu, bán hàng, dropship...) và tìm kiếm.

Bước 2:

"Copy (Ctrl + C)" tên tiêu đề khóa học bạn muốn mua và "Dán (Ctrl + ​V)" vào FORM NÀY.

Bước ​3:

Tiến hành thanh toán và chuyển tiền qua ngân hàng cho shop.

+ ĐẠI LÝ CẤP 1:​ 100.000đ / 1 khóa học

+ ĐẠI LÝ CẤP 2:​ 150.000đ​ / 1 khóa học

Bước ​​4:

Nhận link tải khóa học hỗ trợ bạn đã ​chọn và bạn sẽ được sở hữu khóa học đó mãi mãi. 

Bạn có thể dùng khóa học đó để học tập, phát triển kỹ năng cho bản thân hoặc vận dụng những kiến thức đã được​ ​tải từ các khóa học hỗ trợ để bán ​khóa học đó với giá cao hơn, tới nhiều đối tượng khách hàng hơn​, ​kiếm thêm thu nhập cho mình.