Một Số Cách Kiếm Tiền Online Cho Newbie Để Đạt Được 100$ Đầu Tiên

1.Kiếm tiền với AppWinn

+ Đây là 1 hình thức kiếm tiền thông qua hình thức offers được khá nhiều người biết đến. Bạn sẽ được trả tiền khi thực hiện 1 công việc cụ thể nào đó ( review các App ). Có rất nhiều web tương tự Appwinn.Dưới đây là bài viết cụ thể và chi tiết về cách làm.

Vậy với hình thức này số tiền mình kiếm được là bao nhiêu:  Nó rơi vào khoảng 300 – 400$ mà công việc gần như không phải làm gì nhiều. Tại sao lại có thể nhiều như vậy được ?

+ Dưới đây là thu nhập của 1 acc của mình làm từ 7/2016. Với 1 acc bạn sẽ có khoảng 25 – 20$/ tháng. Vậy với 10 acc thì sao cái này chắc mọi người cũng hiểu.Có thể đăng kí nhiều Acc trên 1 ip nhé. Vì thời gian sau mình chuyển qua mảng khác không làm appwinn nữa nên số tiền có giảm dần đi

Và đây là proof:  Ảnh mình chụp từ paypal luôn.

Trong group mình chắc hẳn có nhiều bạn vừa mới bước chân vào MMO và mình nghĩ có rất nhiều người đã thử nhiều cách kiếm tiền khác nhau mà vẫn chưa có kết quả. Vì vậy mình viết bài này để hướng dẫn các bạn kiếm tiền rất đơn giản với Appwinn. Với 1 số bạn thì đây có thể là những đồng tiền đâu tiên bạn kiếm được từ MMO.
Chỉ cần bạn làm theo đúng những gì mình chia sẻ thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được tiền. Còn kiếm được nhiều hay ít thì còn là do bạn.Thật ra chiến offer con đường này chỉ là một trong số những con đường khởi đầu cho Newbie. Qua các site mình làm thì mình thấy con đường này ez cho newbie nhất vì trong vỏn vẹn 10 ngày , mình đã kiếm được 15$ đầu tiên.
Công việc bạn cần làm cũng không quá khó và mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần review và đánh giá tốt các App là bạn sẽ được 1$ – 1.5$ mỗi review. Chỉ cần đợi có App và vào viết review tầm 2p là bạn đã có tiền về. Mỗi review bạn sẽ viết khoảng 4-5 dòng bằng tiếng anh.
Vì làm cái này thực sự không tốn nhiều time nên bạn có thể vừa làm hình thức này vừa làm hình thức khác. Cứ có app vào nhận xong review rồi để đấy là có tiền đều đều.

Hướng dẫn kiếm tiền với Appwinn.com

Site info:

  • Domain : appwinn.com
  • Min pay : 5$/turn
  • Max pay : 100$/turn
  • 100 points = 1$
  • Accepted : PayPal , AMZ gift , Steam Wallet Code , Google Play gift, Itunes gift …

Đây là Proof của mình ngày 02/07/2016:
[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

+ Những gì cần làm từ A-Z để bạn có thể kiếm tiền từ trang này:

1) Itunes ( Download về từ trang này https://itunes.apple.com/ ) rồi cài vào máy tính. Chú ý: Cần laptop hoặc desktop nhé, ai có Iphone/Ipad thì làm trên mobile cũng được luôn.Các bạn phải tạo 1 tài khoản Itunes nhé ( Tham khảo link hướng dẫn tạo Itune ). Các bạn tạo tài khoản itunes để khi có app xuất hiện trên Appwinn.com các bạn sẽ vào nhận App rồi sau đó lên Itunes tải App đó về và review. 

2) Itunes region US ( vì sao nên chọn region US – vì đơn giản chủ site này là người US và thường thì region US là region được ưu tiên cao nhất)-Cái này lúc đăng kí Itunes bạn sẽ chuyển qua US nhé.

3) Có một ít kiến thức về English để viết review, mà nếu không có cũng không sao chỉ cần bạn biết dùng GG dịch là ok. Cái này không quá quan trọng nha. Với cả có 1 chút tip về viết review khá đơn giản. Liên hệ mình sẽ hướng dẫn bạn cách review. Tuyệt đối không copy y nguyên review của người khác nhé sẽ không được cộng point.

4) Tài khoản PayPal nếu bạn muốn rút tiền về PayPal. Site này hỗ trợ cả AMZ gift + Steam Wallet Code cho bạn nào thích shopping và game. ( Với 1 người làm MMO thì chắc chắn là không thể thiếu Paypal rồi ). Bạn có thể lên gg tìm hướng dẫn tạo 1 Paypal nếu chưa có. 

5) Kiên trì- nhẫn nại vì không phải cứ reg xong là vào chiến được ngay vì App ra theo giờ nhất định , bạn nào không có tính nhẫn nại thì nên skip trước khi đọc tiếp. Mà làm MMO mà không có tính kiên trì thì có lẽ bạn không nên theo MMO( Theo mình đây là hình thức rất dễ để kiếm tiền rồi ).

Giờ ra app :

  • Tầm 22h-1h45 : Khung giờ này có thể ra app tỉ lệ tầm 50%-70%
  • 11h-12h sáng: Khung giờ vàng ra app tỉ lệ lên đến 90%
  • P/S: Một số ngày sẽ không ra app nào đó là ngày các tay to hết tiền promote. Còn có những hôm có thể ra đến 3-4 Apps. Có app 150,100,50 nhưng thường là 100 và 150 tương ứng vs 1$ và 1,5$.

6) Cuối cùng là bạn phải có một tài khoản trên Appwinn.com để có thể review các App trên site này và nhận tiền.Khi có App các bạn sẽ vào nhận và sau đó vào Itunes review nó. ( Lưu ý: Mỗi App chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định)

👉Link đăng kí: http://appwinn.com

Chú ý:
1. II. Lưu ý dùm mình về vấn đề cập nhật nickname itunes. Cái này vô cùng quan trọng. Nếu bạn làm nhầm thì khi review. Appwinn sẽ không thể nhận ra bạn để cộng point.

<3<3<3. Đầu tiên các bạn vào itunes-> account -> view my account. Kéo xuống phần nickname. Nếu bạn có nickname ở itunes rồi thì sau đó bạn vào Appwinn -> Account -> Profile -> itunes Nickname. Rồi điền nick name của bạn bên itunes vào là ok. Nếu chưa có nickname bên itunes thì bạn tự tạo. Vậy là ok

+ Khi bạn review 1 app trên itunes nó sẽ có cái nick name đi cùng. Thì bạn nhập đúng cái tên hiện ở review đó vào phần Itunes nickname thì nó mới kiểm tra và nhận ra bạn là người viết review đó.

+ Đây là lỗi mà mọi người rất hay mắc phải vì thế nếu review xong app mà k được cộng điểm bạn phải kiểm tra lại có gì thắc mắc có thể pm mình .

2, Click vào nút Enter Now để nhận app nhiệm vụ.Sau đó bạn click vào ô “I have downloaded and written an honest review” rồi click vào enter như hình trên là xong sẽ thấy như hình bên dưới. Rồi sau đó bạn vào itunes tìm đúng tên app đó vào down về xong viết review. Bạn cứ nhận app xong vào review sau cũng được nhé. Không delay review quá (48h) . Nó sẽ trả điểm cho bạn trong vòng 24h và khi đủ điểm có thể thanh toán qua Paypal sau 1 ngày tiền sẽ về

[​IMG]


2.Một hình thức kiếm tiền khác khá dễ dàng không cần nhiều kiến thức đó là kiếm tiền qua App điện thoại MOMO

 + Các bạn có thể thấy là hiện nay có rất nhiều App giúp chúng ta kiếm tiền và tạo ra thu nhập từ nó nhờ Ref. Nói đến đây thì ai cũng nghĩ là làm cái này dễ nhưng thu nhập không được bao nhiêu :D.

+ Vậy để mình giải thích cho bạn 1 chút, đúng là số tiền kiếm được từ App này nhìn có vẻ không nhiều nhưng nếu bạn biết cách làm và có 1 số trick thì mọi thứ sẽ đơn giản hơn nhiều.

+ Không chỉ trong hình thức này mà với hình thức khác cũng vậy. Hơn nhau là ở cách suy nghĩ và hướng đi trong việc kiếm tiền. Khi bạn đã biết cách kiếm tiền từ 1 hình thức nào đó thì bạn phải biến scale lợi nhuận từ nó lên chứ không thể chỉ làm kiếm dăm ba đồng được .

+ Vậy hình thức mình muốn nói đến ở đây là gì?. Đó chính là kiếm tiền với ví điện tử MoMo.

+ Income của mình rơi vào khoảng 14 triệu tiền việt chỉ sau vài tháng. Vậy quan trọng ở đây cách làm là như nào

+ Thứ 1 là phải tìm cách để nhiều người biết đến nó. ( Thông qua fanpagefb,groupfb,gg+, youtube + 4rum) . Có quá nhiều nơi để tìm khách hàng tiềm năng. Nếu không muốn dùng nick chính để quảng bá thì rất đơn giản. Các bạn có thể dùng nick clone f.b để đi spam và làm thế nào cho càng nhiều người biết càng tốt.

+ Mình thì thuộc dạng lười nên chỉ post duy nhất 1 bài trong group videommo và income từ đây là khoảng 14 triệu, rất đơn giản mà k phải làm gì nhiều. Bởi group là nơi có rất nhiều đối tượng tiềm năng. Và mình chắc chắn rằng không chỉ có videommo mà còn rất nhiều nơi khác bạn có thể làm tương tự quan trọng là có chịu tìm k thôi.

Bên dưới là proof vì quá dài nên mình chỉ chụp lại vài cái ạ :D.

Ngoài MoMo ra có rất nhiều App tương tự cái này bạn lên mạng search 1 xíu là ra ngay. Với những người newbie để mà kiếm ra tiền mà k phải sử dụng nhiều kĩ năng thì mình nghĩ chỉ có mấy hình thức này là thực tế. Chỉ cần chút thông minh là có thể kiếm được 1 khoản vốn kha khá. Sau khi có vốn rồi sẽ dần chuyển sang những hình thức khác sẽ hợp lý hơn.

Như mọi người cũng đã thấy income của mình từ làm mấy hình thức đơn giản thôi cũng rơi vào hơn 1k$ rồi. Nếu bạn cứ làm theo những gì mình nói phía trên kiểu gì cũng tạo được income có khi còn nhiều hơn. Chưa nói đến những hình thức phức tạp hơn. Theo ý kiến cá nhân của mình hiện tại thì PL khá khó cho người mới và sự cạnh tranh quá cao.

+ Để đánh giá 1 hình thức MMO các bạn đừng bao giờ nhìn vào số tiền nó kiếm ra được mà các bạn phải nhìn vào tỉ lệ thành công của người làm hình thức đó là bao nhiêu :D. Lựa chọn thông minh sẽ giúp bạn nhanh chóng kiếm được tiền hơn.

Đáng nhẽ trong khuôn khổ một ebook nói về cách kiếm 100$ đầu tiên thì có lẽ mình dừng ở đây là hợp lý rồi. Nhưng vì số lượng khách mua Acc quá ít nên mình quyết định sẽ chia sẻ thêm 1 hình thức khác với income lên đến 4 con số. Tỉ lệ thành công là 80%.

+ Hình thức này là làm affiliate cho Hosting, 1 hình thức nghe có vẻ quen đúng không  ạ. Đó là vì sao mọi người nghe đến những chương trình hoàn tiền mua hosting …v…v…

Vậy làm hình thức này có khó không?. Câu trả lời là không khó cũng không dễ, quan trọng là phải có kinh nghiệm và biết xử lý tình huống.

+ Mình làm hình thức này từ 08/2016 , cũng đã vấp váp và fail 1 vài lần, mất 1 số tiền không nhỏ. Nhưng sau đó vẫn lầy lội và cũng có thành qua xứng đáng income lên đến 4 con số . Sau đó mình có làm thêm với 1 vài người bạn proof cũng khá ok.

Proof này mình toàn chụp cả màn hình có cả thời gian luôn, cũng khá nhiều proof nên cap lại vài pic.

Đây đều là những gì mình đã từng làm và có proof rõ ràng hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được điều gì đó mới mẻ, có động lực hơn để làm MMO.

Hướng dẫn MOMO nhận 100k- Mình đã test 100% thành công nhé !

+ Chào mọi người hiện tại có khoảng 120 bạn đã đăng kí qua số điện thoại mình nhưng mà chỉ có 100 bạn làm 1 lần được cộng tiền luôn. Bạn nào làm lỗi bước nào, MoMo đều gửi số điện thoại của bạn về cho mình. Hiện tại mình đã nhắn tin cho tất cả mọi người để hỗ trợ các bạn tốt nhất.
+Bên dưới là 1 vài bạn đăng kí thành công nó gửi thông báo cho mình.

[​IMG]

Bạn nào chưa làm thì ra ngân hàng (OCB – VCB – VPBank – ACB – TPBank – Eximbank – Sacombank) làm 1 cái thẻ ngân hàng và nhớ phải đăng kí Internet Banking luôn nhé. Nếu bạn làm MMO thì sớm muộn cũng phải làm thẻ ATM nên tiện thì đăng kí luôn trong khi chương trình MoMo đang còn Khuyến Mãi. ( Thời gian khuyến mãi đến hết 2017 nhé)

+ Mình đã test và thành công 100% nhé. Số tiền mình nhận được hiện tại là hơn 10 triệu khi bạn giới thiệu thì tiền sẽ có thể rút về bank nhé . Anh em có internet banking 7 Bank này thì đăng kí lấy 100k nhé. Khuyến mãi chỉ dành cho liên kết ngân hàng (OCB – VCB – VPBank – ACB – TPBank – Eximbank – Sacombank) . Nếu bạn nào không tin tưởng có thể lên trang chủ của MoMo để kiểm tra.!!!

+Bước 1: Các bạn dùng điện thoại lên CH Play tải về ứng dụng MoMo. .( ios hoặc android ) – Chú ý là không dùng trên giả lập nhé

[​IMG]
+ Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt các bạn mở ứng dụng lên =>> Nhấn đăng nhập =>> Nhập SĐT của bạn (Chú ý: Số điện thoại bạn đăng kí là số đã đăng kí Internet Banking với Vietcombank, Ocean Bank hoặc VP Bank… nhé, không là sẽ không làm được đâu) =>> Đợi 1 lát bạn sẽ nhận được 1 SMS gửi mã xác thực về SĐT của bạn =>> Nhập mã đó vào và ấn tiếp tục.
Sau đó setup Mật khẩu:

[​IMG]

+ Bước 3: Đăng nhập vào MoMo bằng tài khoản vừa tạo, kéo xuống phía dưới cùng chọn mục Khuyến Mãi và NHẬP MÃ SAU ĐỂ HƯỞNG KHUYẾN MÃI : 0969464288 ( Các bạn chú ý là nhớ nhập đúng mã này nhé ). Khi nào MoMo thông báo là bạn đã nhập mã thành công thì mới chuyển qua bước tiếp theo.

Chú ý: Mọi người phải nhập mã khuyến mãi trước khi liên kết MoMo với bank mới nhận được tiền nhé. Ai mà liên kết bank trước sẽ không nhận được tiền từ MoMo nhé.

+ Bước 4: Quan Trọng:
+ Truy cập internet banking của ngân hàng (OCB – VCB – VPBank – ACB – TPBank – Eximbank – Sacombank) để đăng kí dịch vụ ví điện tử.
+ Ví dụ với tài khoản ngân hàng VCB. Sau khi đăng nhập vào bạn chọn “Tiện ích gia tăng” => “ví điện tử” => đăng ký dịch vụ. Bạn nhập mã Capcha vào rồi Sau đó nhận mã OTP từ điện thoại nhập vào là xong.

[​IMG]
Tiếp theo: Chọn loại ví điện tử là MoMo. Sau đó nhập mã kiểm tra và điền mã xác thực qua OTP.

[​IMG]
Tương tự với các Bank khác, các bạn vào đây để xem hướng dẫn liên kết cụ thể với từng bank:
Hướng dẫn liên kết MoMo với (OCB – VCB – VPBank – ACB – TPBank – Eximbank – Sacombank)

+Bước 5: Chú ý là bạn phải có số tiền lớn hơn 60k trong tài khoản Ngân hàng nhé. Sau khi đã liên kết với Bank. Vào ví MoMo chọn:
+ Nạp Tiền : Sau đó nạp 10.000 vào ví MoMo =>> Nguồn tiền nạp chọn ngân hàng mà bạn đã liên kết ( Vietcombank, Ocean bank or VP bank…. ) =>> Ấn nạp tiền . . Bạn đợi 1 chút sẽ thấy thông báo từ MoMo là bạn đã nhận được khuyến mãi 100k qua thẻ nạp.

CHÚ Ý: Nếu bị lỗi thì pm mình hoặc liên hệ với hỗ trợ bên MoMo

+Bước 6: Tại màn hình chính của MoMo bạn chọn Nạp tiền điện thoại =>> Ấn vào 100k =>> Nạp Ngay. Là tự động bạn sẽ có 100k trong tài khoản điện thoại nhé. Hoàn toàn không mất gì thêm. Bạn còn được cộng 3% của 100k là 3000đ. Số tiền 3000đ đó sẽ được cộng vào ví MoMo. Lần sau nếu bạn có mua thẻ thì lên MoMo mua cho nhanh với rẻ.

[​IMG]
Xong! Mình đã hướng dẫn mọi người rất chi tiết rồi nhé. Chú ý bạn nào đăng kí mà dùng bank của VCB mà số dư không đủ 60k có thể nhắn tin qua fb mình sẽ bắn tiền qua cho mà làm nhé. Rồi bạn gửi lại mình sau.

P/s: Mình đã làm thành công nên mình share lên đây cho mọi người cùng làm. Ai làm được thì cmt ở đây nhé.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: