Tổng Hợp Khóa Học Khủng Trên GETWSODO & WSODOWNLOADS

WSO là gì?

WSO là từ tên viết tắt của từ Warrior Special Offer. Đây là những sản phẩm, dịch vụ được phát hành đặc biệt trên diễn đàn Warriorforum, Warriorplus hay Jvzoo. Là những diễn đàn phát triển rất mạnh dành cho những chiến binh kiếm tiền online, Seoer hay Marketer Online. Chắc hẳn nhiều bạn đã từng nghe qua rồi phải không?

Những sản phẩm này bao gồm các Khóa học, Software, Plugin/Theme WordPress,… và một số tài nguyên khác. Người dùng muốn mua phải trả phí tương ứng cho sản phẩm đó.

Getwsodo.com & Wsodownloads.info là gì?

Đây là 2 trang tổng hợp tất cả các sản phẩm, dịch vụ WSO có trả phí như tôi đã nói ở trên. Có những sản phẩm từ $xx tới cả $xxxx. 2 trang này được xây dựng trên mô hình Membership site. Thành viên phải trả phí để có thể tải xuống các tài nguyên WSO với đầy đủ bản quyền.

Ngoài việc sử dụng để học tập, nghiên cứu kiếm tiền online hay marketing online, bạn hoàn toàn có thể sử dụng WSO để làm quà tặng cho khách hàng của bạn.

→ Bạn có thể đăng ký làm thành viên Membership của GETWSODO.COM tại đây: http://www.getwsodo.com/amember/signup

*Nhiều web shop bán khóa học cũng lấy lại tài liệu từ 2 trang trên và bán ra ngoài. Nhưng tài liệu qua trung gian sẽ không đầy đủ và thiếu video, file liên quan khóa học. Shop khuyến khích các bạn nên đăng ký làm membership ở chính các trang trên để được tải tài liệu về trọn vẹn và có bản quyền. Tránh trả phí tại các trang không phải từ WSO mà chỉ được tải file rác về máy nhưng thiếu lên thiếu xuống video và tài liệu (đúng nghĩa file rác ko hơn ko kém).

Tổng hợp khóa học theo chuyên mục

Tài liệu và các khóa học được update thường xuyên… Ảnh chỉ là mô tả, bên trong có rất nhiều khóa học khác nữa.

1. Tài liệu liên quan facebook ads tổng hợp: Drive Google

2. Tổng hợp khóa học Dropshipping: Drive Google

3. Tài liệu liên quan tới google adsense(GA), niche site: Drive Google

4. Tổng hợp tài liệu cho bán áo thun: Drive Google

5. Tổng hợp khóa học về CPA: Drive Google

6. Tổng hợp liên quan tới kiếm tiền từ Apps: Drive Google

7. Tổng hợp về SEO: Drive Google

8. Tổng hợp khóa học kiếm tiền từ Youtube: Drive Google

9. Tổng hợp khóa học kiếm tiền với Affiliate: Drive Google

CHÚ Ý: Để tải các khóa học trên, bạn cần yêu cầu quyền truy cập và tải về. Bài viết được Copy từ https://hoangbanh.com/tong-hop-khoa-hoc-tren-getwsodo-wsodownloads/